Khả năng Cardano chạm mốc $ 0,50 là gì? Hãy khám phá

Rate this post

Thị trường tiền điện tử đã tạm dừng đợt tăng giá ngắn ngủi của nó, với giá thường giảm; ví dụ: Cardano (ADA) đã mất 9% trong 24 giờ qua. Hiện tại, Cardano đang giao dịch ở mức $ 0,366.

Khả năng Cardano chạm mốc $ 0,50 là gì?  Hãy khám phá
Giá Cardano giảm trên biểu đồ l ADAUSDT Trên Tradingview.com

Trong những tuần gần đây, hầu hết các loại tiền điện tử đều tăng giá do sự phục hồi gần đây của bitcoin. Tuy nhiên, các chuyên gia tin rằng mùa đông tiền điện tử vẫn đang diễn ra nhưng gần đến giai đoạn kết thúc.

Sự sụt giảm chung của những người chơi tiền điện tử lớn như bitcoin đã cản trở toàn bộ tiềm năng của ADA. Tuy nhiên, cơ chế Proof-of-Stake vẫn là một tính năng nổi bật của Cardano.

Một loạt các ứng dụng của Cardano cho các hợp đồng thông minh và DApps có thể sẽ thấy nhiều nền tảng hơn áp dụng mã thông báo.

Các kế hoạch phát triển được công bố

Tuy nhiên, các kế hoạch phát triển của Cardano đã được thực hiện dày đặc vào ngày 2 tháng 11 năm 2022. Input Output HK (IOHK) đã công bố thông tin quan trọng về bản phát hành 5.1.1 của mạng chính Daedalus. Thông tin này đã tạo ra phản ứng tích cực từ cộng đồng tiền điện tử,

Daedalus là một ví tiền điện tử chỉ hỗ trợ mã thông báo ADA và được bảo mật cao. Ngoài ra, ví cho phép người dùng đặt cược mã thông báo của họ và kiếm phần thưởng. Sự ra mắt của ví này đã được dự đoán rộng rãi trong cộng đồng tiền điện tử vì nó cung cấp cho người dùng một lớp bảo mật bổ sung.

Tuy nhiên, sự phát triển này không có tác động đáng kể đến giá cả. Các phản ứng tương tự cũng được ghi nhận với việc nâng cấp Cardano Vasil, vì nó không ảnh hưởng đáng kể đến giá của mã thông báo.

Cardano sẽ đạt mốc 0,5 đô la?

Bất chấp sự phục hồi ngắn gần đây trên thị trường tiền điện tử, sẽ rất khó để Cardano đạt được mốc 50 đô la. Dự án đạt mức cao nhất mọi thời đại là $ 3,10 0 vào ngày 7 tháng 9 năm 2021 và vẫn chưa vượt qua mức giá.

Từ kênh Donchain, các nến được nhìn thấy ở kênh trên báo hiệu khả năng tăng giá trong ngắn hạn. Mức 0,5 là thực tế hơn để ADA đạt được.

MacD cũng quan sát trên đường tín hiệu của nó cho thấy tâm lý lạc quan. Tuy nhiên, cần phải lưu ý rằng hai đường gần như tiếp xúc với nhau. Điều này cho thấy chu kỳ tăng giá có thể diễn ra trong thời gian ngắn mà không có sự điều chỉnh giá đáng kể nào.

Cardano có thể sẽ vượt qua mức kháng cự quan trọng là $ 0,58. Nếu một sự kiện như vậy xảy ra, nó có khả năng sẽ kích hoạt một đợt tăng giá đối với mã thông báo tiền điện tử.

Tuy nhiên, nếu Cardano giảm xuống dưới mức hỗ trợ quan trọng là $ 0,33, thì đồng tiền này có thể rơi vào tình trạng rơi tự do khi các lực lượng thị trường tác động lên giá. Mặc dù ADA đã cho thấy sự chuyển động giá tích cực trong những tuần gần đây, nhưng mức 50 đô la vẫn là một con đường tắt đối với mã thông báo, với các mức Hỗ trợ và kháng cự quan trọng vẫn chưa được kiểm tra.

Cardano có thể có thể dao động từ biến động giá giữa mức giá $ 0,4 và $ 0,5 trong tháng này. Mặc dù ADA có thể không đạt đến mốc 50 đô la, nhưng nó vẫn là một loại tiền điện tử đáng để đầu tư trong tương lai.

Featured Image from Pixabay | Charts by TradingView

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *