Khả năng phục hồi giá của ADA khi cá voi và cá mập đồng loạt xả hàng?

Rate this postHành động giá ADA cho thấy rất ít thời gian cho những người nắm giữ mặc dù xu hướng tăng ngắn hạn gần đây đã bơm tiền của Cardano lên gần 4%.

Hành động giá ADA khá ấn tượng kể từ khi chạm mức cao nhất mọi thời đại. Mặc dù đồng tiền này đã cố gắng duy trì vị trí của mình trong 10 loại tiền điện tử được xếp hạng hàng đầu theo vốn hóa thị trường, nhưng hành động của nó khiến người nắm giữ muốn nhiều hơn thế.

Giá gần đây đã chạm mốc 0,36 đô la, giảm 88% so với mức cao nhất mọi thời đại là 3,1 đô la đạt được vào tháng 9 năm 2021. Kể từ khi đạt đỉnh, ADA đã giao dịch dọc theo một đường xu hướng giảm chính.

Sau khi giảm trở lại ngưỡng vào tháng 1 năm 2021, điều gì sẽ xảy ra tiếp theo đối với tiền điện tử thứ 8 theo vốn hóa thị trường?

Cá voi và cá mập “xả” ADA

Nhìn vào số dư của các địa chỉ Cardano cho thấy rằng cá mập và cá voi đang giảm lượng tiền nắm giữ của họ. Kể từ tháng 5 năm 2022, các nhóm này đã bán được 600 triệu ADA và dường như đang giao dịch tích cực khi giá di chuyển theo cả hai hướng.

Số dư địa chỉ giữ từ 100k-10 triệu ADA | Nguồn: Sanbase

Chỉ báo lãi / lỗ thực tế của mạng chia cho giá thực tế đã ghi nhận các dấu hiệu đầu cơ tương tự như làn sóng COVID-19 vào tháng 3 năm 2020. Vì các khoản lỗ lớn được thực hiện theo chuỗi, nên có thể mất một thời gian rất dài để giá phục hồi.

Lãi / lỗ ròng | Nguồn: Sanbase

Đáng chú ý, đối với Cardano, các sự kiện đầu hàng lớn diễn ra trong hai đợt, với đợt thứ hai ngắn hơn đợt đầu tiên. Về mặt lịch sử, làn sóng tích lũy đầu tiên thu hút các nhà giao dịch muốn kiếm tiền nhanh chóng và thoát ra trước khi mất mọi thứ trong làn sóng thứ hai.

Sự phát triển thấp cản trở giá ADA

Vào ngày 2 tháng 11, hoạt động phát triển Cardano đạt mức cao mới tại địa phương. Hoạt động tăng trưởng cao hơn đáng kể dường như đi cùng với động thái tăng giá.

Tuy nhiên, dữ liệu từ Sanbase cho thấy chỉ báo này hiện đang giảm song song với giá ADA.

ada

Hoạt động phát triển của Cardano | Nguồn: Sanbase

Nhìn vào biểu đồ, khối lượng giao dịch thua lỗ trên chuỗi hàng ngày của Cardano đã tăng đột biến. Điều này có thể gây ra một số áp lực cho phía bán nếu có lợi nhuận ngắn hạn.

Số lượng giao dịch cá voi cao ủng hộ lập luận trên, rằng cá voi Cardano hoạt động khá tích cực. Hầu hết bây giờ có khả năng bán hoặc phân phối lại.

ada

Giao dịch cá voi và khối lượng hàng ngày trên chuỗi mất mát | Nguồn: Sanbase

Hầu hết các chỉ báo trên chuỗi ADA đều cho thấy mức tăng giá chậm hơn mức mà người nắm giữ mong muốn. Trong trường hợp có hành động tăng giá ngắn hạn, altcoin có thể nhích lên cao hơn trong khoảng từ 0,4 đô la đến 0,50 đô la.

Tham gia Telegram của Tạp chí Bitcoin để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Nhà nhà

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *