Khách hàng của FWD có thể sử dụng dịch vụ phục hồi chức năng miễn phí ngay cả khi hợp đồng kết thúc

Rate this post

“FWD Care – Chăm sóc phục hồi chức năng” hỗ trợ trong 12 tháng cho khách hàng không may mắc bệnh hiểm nghèo, thương tật toàn bộ và vĩnh viễn, với 2 gói: Dịch vụ Y tá phục hồi chức năng: sẵn sàng lắng nghe, giải đáp thắc mắc của khách hàng, tư vấn cần thiết, hỗ trợ tâm lý, và đề xuất và sắp xếp các dịch vụ chăm sóc phục hồi chức năng thích hợp. Gói dịch vụ chăm sóc phục hồi chức năng: bao gồm nhiều dịch vụ chăm sóc sức khỏe đa dạng, kịp thời hỗ trợ khách hàng trong quá trình phục hồi sức khỏe (bác sĩ tại nhà, y tá tại nhà, vật lý trị liệu tại bệnh viện). tại nhà, tư vấn y tế, tư vấn tâm lý, tư vấn dinh dưỡng, sinh tại nhà, thư ký y tế).

“FWD Care – Chăm sóc phục hồi chức năng” đồng hành cùng khách hàng sau khi chi trả quyền lợi bảo hiểm.

Ông Vương Gia Vũ, Phó Tổng Giám đốc Tài chính FWD Việt Nam, cho biết: “Chúng tôi luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng và không ngừng nỗ lực cải thiện trải nghiệm của khách hàng. Với chương trình “Chăm sóc FWD – Chăm sóc phục hồi chức năng”, chúng tôi mong muốn được đồng hành và hỗ trợ khách hàng cả về vật chất và tinh thần trong những giai đoạn khó khăn nhất của cuộc đời. Đây là cách chúng tôi chăm sóc khách hàng và từ đó hiện thực hóa tầm nhìn của chúng tôi về việc thay đổi cách mọi người cảm nhận về bảo hiểm ”.

Khách hàng của FWD có thể sử dụng dịch vụ chăm sóc phục hồi chức năng miễn phí ngay cả khi hợp đồng kết thúc. Ảnh 2

“FWD Care – Chăm sóc phục hồi chức năng” hỗ trợ khách hàng ngay cả khi hợp đồng bảo hiểm đã kết thúc.

Theo đó, khách hàng của FWD khi yêu cầu của họ được chấp thuận trong khoảng thời gian từ 29/7/2022 đến 29/7/2023 sẽ nhận được thông tin về chương trình “FWD Care – Chăm sóc”. chăm sóc phục hồi ”và có thể đăng ký ngay chỉ với vài bước đơn giản để bắt đầu với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sức khỏe cần thiết cho việc trị liệu và phục hồi. Tìm hiểu thêm về chương trình “FWD Care” tại đây.

FWD là Tập đoàn Bảo hiểm Châu Á với khoảng 10 triệu khách hàng tại 10 thị trường, bao gồm một số thị trường bảo hiểm phát triển nhanh nhất trên thế giới.

FWD Việt Nam được thành lập năm 2016 và là thành viên của Tập đoàn FWD.

FWD tập trung vào việc xây dựng một hành trình bảo hiểm đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện với các sản phẩm phù hợp và dễ hiểu, được hỗ trợ bởi công nghệ kỹ thuật số. Với phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, FWD cam kết thay đổi cách nhìn nhận của mọi người về bảo hiểm.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.