Khảo sát của New World Cinema

Rate this post

Gói Một Chút Tình Yêu – Gaston Solnicki Đó là năm 2019. Vienna, pháo đài cuối cùng trong số các thành phố châu Âu cho phép hút thuốc trong quán cà phê, cấm hút thuốc trong nhà. Đó là sự kết thúc của một kỷ nguyên.

Hai người phụ nữ do Angeliki Papoulia thủ vai (răng khểnh) và Carmen Chaplin, đang tìm mua một căn nhà. Một người giàu có và rất kén chọn trong các lựa chọn của mình và người kia, nhà thiết kế nội thất của cô ấy, đang cảm thấy thất vọng khi những đề xuất của cô ấy lần lượt bị từ chối.

Con của người phụ nữ giàu có muốn học nhạc riêng với một nghệ sĩ dương cầm người Hàn Quốc ở Vienna, vì cô không thích sự khắt khe của nhạc viện. Sau khi người phụ nữ giàu có tìm được một căn hộ, Carmen, nhà thiết kế nội thất, trở về nhà của cô ở Malaga để thăm cha mẹ già và tranh luận với các chị gái về tương lai của ngôi nhà và cha mẹ của họ. Cú sút đẹp mắt của Rui Poças (cấm kỵ, Hiện hữu, nhà điểu học), Gói Một Chút Tình Yêu bao gồm các ý tưởng và hình ảnh được liên kết lỏng lẻo với một câu chuyện tự do. Thử nghiệm ứng biến của Gastón Solnicki người Argentina, lần đầu tiên sử dụng các diễn viên chuyên nghiệp và cả gia đình thực sự của họ, đã mang lại những kết quả thú vị, hấp dẫn và tự do một cách kỳ lạ.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *