Khi DOGE và SHIB chùn bước, đó có phải là dấu hiệu của sự diệt vong sắp xảy ra?

Rate this postGiá Dogecoin (DOGE) có nguy cơ phá vỡ dưới một mô hình điều chỉnh. Giá Shiba Inu (SHIB) đã phá vỡ vùng hỗ trợ quan trọng.

DOGE không thể thoát ra

Giá DOGE đã giảm cùng với đường kháng cự giảm dần kể từ ngày 1 tháng 11. Vào thời điểm đó, nó vừa tạo một đỉnh kép, kết hợp với sự phân kỳ giảm trong chỉ số RSI.

Sự sụt giảm dẫn đến mức thấp 0,07 đô la vào ngày 9 tháng 11. Sau đó, giá DOGE tăng trở lại (biểu tượng màu xanh lá cây), xác nhận khu vực 0,07 đô la là hỗ trợ. Đây là vùng hỗ trợ Fib thoái lui 0,786 và vùng hỗ trợ ngang.

Điều đáng chú ý là mức thấp ngày 9 tháng 11 trùng với mức cực kỳ quá bán trong chỉ số RSI sáu giờ (vòng tròn màu xanh lá cây).

Hiện tại giá Dogecoin đang giao dịch ngay tại đường kháng cự giảm dần. Liệu nó có bùng phát hay bị từ chối sẽ có khả năng xác định hướng của xu hướng trong tương lai. Một sự cố từ vùng 0,077 đô la có thể khiến giá giảm xuống 0,055 đô la, trong khi một sự đột phá sẽ đưa giá DOGE lên trên 0,10 đô la.

doge-shib

DOGE/USDT biểu đồ 6 giờ | Nguồn: TradingView

Biểu đồ hai giờ ngắn hạn hỗ trợ khả năng xảy ra sự cố. Giá Dogecoin đang giao dịch bên trong một kênh song song tăng dần, được coi là một mô hình giảm giá.

Hơn nữa, nó đã bị từ chối bởi mức kháng cự và đường giữa của kênh (biểu tượng màu đỏ). Hiện tại giá DOGE đang trong quá trình phá vỡ đường hỗ trợ của nó. Làm như vậy sẽ kích hoạt mức giảm nói trên, đưa giá xuống $0,055.

doge-shib

DOGE/USDT biểu đồ 2 giờ | Nguồn: TradingView

Giá Shiba Inu phá vỡ hỗ trợ quan trọng

Giá Shiba Inu đã giảm xuống bên trong một kênh song song giảm dần kể từ ngày 14 tháng 8. Giá đã bị đường kháng cự của kênh từ chối nhiều lần trong khoảng thời gian từ ngày 27 tháng 10 đến ngày 9 tháng 11 trước khi bắt đầu. xu hướng giảm hiện tại. Trong khi giao dịch bên trong kênh, mức cao nhất mà nó đạt được là $0,000015.

Giá SHIB giảm xuống mức thấp nhất là $0,0000082 vào ngày 9 tháng 11. Điều này gây ra sự cố từ cả vùng hỗ trợ $0,00000096 và đường giữa của kênh. Do đó, nó là một sự phát triển cực kỳ giảm giá. Khu vực này đã từ chối giá Shiba Inu trong 24 giờ qua (biểu tượng màu đỏ).

Vì vậy, xu hướng sẽ được coi là giảm trừ khi nó lấy lại vùng này. Vùng hỗ trợ tiếp theo là $0,000076.

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá coin tại đây.

Tham gia Telegram Magazine Bitcoin để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Bitcoin Magazine tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên nghiên cứu kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *