Khoa học hiện đại đang thay đổi mạnh mẽ ngành công nghiệp làm đẹp trên thế giới

Rate this post

Retinol Kiehl’s là một trong những sản phẩm mới ra mắt tại thị trường Việt Nam nhưng bước đầu đã nhận được sự yêu thích của các tín đồ làm đẹp.

Trong những năm gần đây, retinol được đánh giá là thành phần chống lão hóa da cực kỳ hiệu quả. Tuy nhiên, các sản phẩm có chứa retinol đều gây ra những tác dụng phụ khó chịu như khô da, mẩn đỏ, bong tróc da – đặc biệt là trong giai đoạn đầu sử dụng. Trong hầu hết các trường hợp, các sản phẩm có chứa retinol cần được đưa dần dần vào quy trình chăm sóc da hoặc với các cường độ khác nhau để đầu tiên tạo khả năng thẩm thấu vào da trước khi có thể thấy những thay đổi. tích cực. Nếu không có sự hướng dẫn của chuyên gia, quy trình này có thể gây nhầm lẫn, bất tiện và khó chịu cho người tiêu dùng.

Retinol Skin-Renewing Daily Micro-Dose Serum
Retinol Skin-Renewing Daily Micro-Dose Serum

Nhờ những đột phá vượt bậc của khoa học làm đẹp, sự ra đời của “công nghệ vi liều” (Micro-Dose) đã mang lại khả năng tính toán chính xác liều lượng dùng hàng ngày để đạt được hiệu quả chống lão hóa nhưng lại loại bỏ các tác dụng phụ khó chịu liên quan đến công thức retinol . Công nghệ đặc biệt này đã được Kiehl’s, thương hiệu nổi tiếng của Mỹ ứng dụng để tạo ra bước đột phá mới cho làn da chống lão hóa tiên tiến.

Công nghệ Micro-Dose cho phép Kiehl’s tung ra sản phẩm Retinol Skin-Renewing Daily Micro-Dose Serum chống lão hóa; Điều đặc biệt là retinol được cung cấp với liều lượng cực kỳ chính xác để sử dụng hàng ngày ngay từ lần sử dụng đầu tiên và ít gây khó chịu cho người dùng.

Công nghệ Micro-Dose đã cho phép Kiehl's tung ra sản phẩm Retinol Skin-Renewing Daily Micro-Dose Serum chống lão hóa.
Công nghệ Micro-Dose đã cho phép Kiehl’s tung ra sản phẩm Retinol Skin-Renewing Daily Micro-Dose Serum chống lão hóa.

Nghiên cứu của các nhà khoa học đến từ Kiehl’s cho thấy, để một sản phẩm chăm sóc da phát huy được hiệu quả thì cần phải có sự nhất quán và tuân thủ liều lượng để đạt được hiệu quả tốt. Để đạt được hiệu quả kép về hiệu quả và sự thoải mái, các nhà khoa học của Kiehl’s đã đặc chế chúng bao gồm các peptide để hỗ trợ và duy trì sự tái tạo của retinol và ceramides để giải phóng rào cản. chất béo quan trọng của da để giúp tăng khả năng hấp thụ retinol và ngăn ngừa khô da. Với sự ra đời của công nghệ Micro-Dose, liều lượng chính xác của Retinol được đưa vào da một cách hiệu quả để bắt đầu mang lại lợi ích cho da mà không làm tăng tỷ lệ luân chuyển. tế bào hoặc phá vỡ hàng rào bảo vệ da. Ngoài ra, vì tác dụng của retinol có thể bị suy giảm khi tiếp xúc với không khí, đó là lý do tại sao trong mỗi chai Kiehl’s Retinol Micro-Dose, các nhà thiết kế bao bì đã đặt một túi bảo vệ bằng keo thân thiện với môi trường. yếm khí để bảo vệ công thức chống lão hóa của da với retinol không bị phân hủy. Với mỗi lần bơm, túi sẽ được xẹp xuống nhờ van dòng khí một chiều cho phép phân phối huyết thanh ra ngoài mà không cho bất kỳ không khí nào lọt vào. Kết quả của nghiên cứu khoa học này đã tạo ra một thế hệ serum chống lão hóa mới có tác dụng tối đa của retinol, hạn chế tối đa và không gây kích ứng trên da khi sử dụng.

Chỉ với một lần bơm, liều lượng chính xác này, khi được sử dụng trên những vùng da có nhiều dấu hiệu lão hóa, sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt sau khi sử dụng thường xuyên.
Chỉ với một lần bơm, liều lượng chính xác này, khi được sử dụng trên những vùng da có nhiều dấu hiệu lão hóa, sẽ mang lại hiệu quả rõ rệt sau khi sử dụng thường xuyên.

Công thức an toàn, lành tính này có thể dùng cả ngày lẫn đêm và phù hợp với mọi loại da, kể cả da nhạy cảm. Chỉ với một lần bơm, liều lượng chính xác này khi sử dụng trên những vùng có nhiều dấu hiệu lão hóa như vùng mắt, cổ, lông mi và mu bàn tay sẽ cho hiệu quả rõ rệt sau khi sử dụng đều đặn. .

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *