Khởi động lại THE EXORCIST của Blumhouse chọn Lidya Jewett vào vai Ngôi sao trẻ, rất có khả năng bị chiếm hữu, — GeekTyrant

Rate this post

Giám đốc David Gordon Xanh đã làm việc chăm chỉ để phát triển phần khởi động lại của bộ phim kinh dị kinh điển Chuyên gia trừ quỷ. Dự án, là một bộ ba phim đã được lên kế hoạch, do Blumhouse, Morgan Creek và Universal Pictures sản xuất.

Bây giờ chúng ta đã học được rằng Lydia Jewett sẽ đóng vai chính trong phim và rất có thể sẽ trở thành cô gái trẻ bị chiếm hữu trong câu chuyện. Jewett tham gia dàn diễn viên trước đó Leslie Odom Jr. (Hamilton, Một đêm ở Miami), Ann Dowd (Câu chuyện người hầu gái) và Bởi Ellen Burstynngười sẽ đảm nhận vai Chris MacNeil.

Phần khởi động lại này được mô tả là phần tiếp theo kế thừa sẽ diễn ra sau các sự kiện của bộ phim gốc năm 1973. Green trước đây đã tiết lộ những gì chúng ta có thể mong đợi từ bộ ba phim sắp tới, nói rằng:

“Tôi nghĩ chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm từ quá trình sản xuất phần đầu tiên để xem điều gì sẽ áp dụng khi chúng tôi phát triển. Bộ phim nhằm tôn vinh Chris MacNeil và chúng tôi sẽ kiểm tra cô ấy 50 năm sau, vì vậy đó là một sự tiến hóa đáng kể trong tính cách của cô ấy, nhưng tôi nghĩ nó sẽ thực sự thú vị để khám phá.

“Chúng ta sắp bắt đầu một cuộc hành trình kỹ thuật rất khác so với Halloween. Tôi thậm chí không nhất thiết xếp nó vào loại phim kinh dị, mặc dù nó rất hấp dẫn về mặt kinh dị, tâm lý và kịch tính. Nó không có sự căng thẳng vui vẻ -những kẻ phá đám mà Halloween sẽ có, bởi vì bạn không thể dựa vào bất kỳ phẩm chất nào giống như trại hè hơn mà tôi nghĩ rằng chúng ta thỉnh thoảng thích trong các bộ phim Halloween. Nó thực sự nghiêm túc và khá đơn giản, và tôi không biết, tôi’ tôi rất hào hứng với nó.”

Jewett là một diễn viên trẻ đã xuất hiện trong hơn 15 bộ phim và chương trình truyền hình. Các khoản tín dụng phim truyện của cô bao gồm vai chính trong Sam Raimi’s sách đêmNetflix thường xuân + đậu, Con số ẩn giấu, Con báo đenTâm trí đen tối nhất. Cô cũng xuất hiện trong các chương trình truyền hình như Những cô gái tốt, Giải phẫu của Grey, giường tầngvà hơn thế nữa.

Bộ ba cũng đang được phát triển bởi Scott Teems (Giết chết Halloween, Mỏ đá), Danny McCô Dâu (Halloween Giết Người, Halloween) Và Peter Sattler (kim cương vỡ).

Jason Blum sẽ thay mặt Blumhouse sản xuất. Có ai hào hứng với dự án phim kinh dị này không?

Nguồn: Hạn chót

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *