Khối lượng giao dịch Tron Bóng bay lên 5,3 triệu trong quý 3

Rate this post

Mỗi tuần một lần, tài khoản Twitter chính thức của Tron sẽ đăng một bản cập nhật cho cả thế giới xem. Các sự kiện trong tuần qua, bài đăng tuyên bố, đã cung cấp cho Tron những khả năng mới. Cũng trong quý này, Messari đã công bố báo cáo của riêng họ về hiệu suất của Tron.

Khi nhiều dữ liệu hơn về phía mã thông báo được điều tra, nghiên cứu tuyên bố rằng tương lai của giao thức là tươi sáng, nhưng các tín hiệu hỗn hợp đang gieo rắc sự nghi ngờ cho người hâm mộ và nhà đầu tư.

Điều này có thể đáng lo ngại vì lòng tin thấp có thể dẫn đến bán tháo, điều này có thể khiến giá của mã thông báo giảm hơn nữa.

Ngay cả khi có hy vọng về tương lai của mã thông báo trong nghiên cứu của Messari, các nhà đầu tư vào tiền điện tử dường như quan tâm hơn đến sự suy giảm liên tục trong hoạt động phát triển và các yếu tố khác.

Ngoài ra, số lượng lãnh thổ DeFi trên Tron tăng lên đáng kể. TVL tăng 61% (tổng giá trị bị khóa). Tổng số giao dịch TRX cũng tăng 12,4% so với cùng kỳ năm ngoái trong quý 3 lên 5,3 triệu.

TRX có thể tăng cao bao nhiêu trong vài ngày tới và liệu những con gấu trên thị trường TRX cuối cùng có chiếm ưu thế không?

Tron: Tín hiệu hỗn hợp và dự báo giá

Khi viết bài này, Tron trông như thế này: CoinGecko tuyên bố rằng TRX đã không trải qua bất kỳ sự tăng trưởng nào về giá trong suốt ba tháng qua. Tuy nhiên, tại thời điểm viết bài, có vẻ như giá token đang tăng.

TRX đang thể hiện sự hình thành tam giác giảm dần, đây là một chỉ báo tăng giá cho các nhà đầu tư và thương nhân. Điều này có khả năng khôi phục sự tự tin của mã thông báo. Hiện tại, TRX đang giao dịch trong màu xanh ở mức $ 0,0627 và có thể bứt phá trong vài ngày tới.

Dữ liệu RSI của Stoch tăng vọt sẽ là dấu hiệu để các nhà đầu tư và nhà giao dịch theo dõi, vì chuyển động tăng liên tục trên chỉ báo này cho thấy khả năng quay đầu giảm trong những ngày hoặc tuần tới.

Tuy nhiên, điều này được cân bằng bởi các chỉ báo CMF và CCI giảm giá, cho thấy sự thống trị một phần hoặc hoàn toàn của con gấu đối với thị trường TRX.

Những người nắm giữ TRX Brace cho biến động giá tiếp theo

Khi sự đột phá gần đến, tín hiệu dải băng EMA cho thấy bạn đang mở một vị thế mua ngay bây giờ. Phạm vi giao dịch của TRX đã thu hẹp từ 0,0523 đô la xuống 0,0724 đô la trong những tuần qua xuống phạm vi hiện tại là 0,0588 đô la đến 0,0670 đô la.

Cùng với hành vi gia tăng của dữ liệu Stoch RSI, điều này xác nhận đáng kể dự đoán chuyển động giá của dải băng EMA.

Khi ngày này đến gần, thị trường cuối cùng sẽ tính đến báo cáo hàng quý lạc quan trước đó của Messari.

Mặc dù ngày này vẫn chưa đến, những người nắm giữ TRX nên tiếp tục nắm giữ cho đến khi cuộc biểu tình xảy ra.

TRXUSD pair trading at $0.062489 on the daily chart | Featured image from Forbes, Chart: TradingView.com

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *