Khởi tố, bắt giam cán bộ Chi cục QLTT Thanh Hóa vì đánh phụ nữ

Rate this post

Ngày 9/9, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, cùng ngày Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Thanh Hóa đã ra các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 3 tháng đối với nghi phạm. đối với bị can Lê Trọng Nhạc (36 tuổi, ngụ phường Quảng Thắng, TP Thanh Hóa), ​​cán bộ Đội 1, Chi cục QLTT Thanh Hóa để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Lực lượng công an thực hiện lệnh bắt Lê Trọng Nhạc

Kết quả điều tra ban đầu của Công an TP Thanh Hóa xác định, khoảng 10h ngày 21/8, Lê Trọng Nhạc và N.T.V (37 tuổi, ngụ phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa) cùng một số người khác bỏ đi. hát karaoke tại một quán hát ở phường Đông Hương (TP Thanh Hóa).

Trong quá trình hát, giữa chị V. và Nhạc xảy ra mâu thuẫn nên Nhạc đã dùng tay đánh chị V. trong quán hát.

Đến 0h ngày 22/8, chị V được một người bạn chở về nhà nhưng khi đi đến cầu Thanh Xá 1 (phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa) thì Nhạc đuổi theo, chặn xe và yêu cầu chị V đi lấy. tắt. Hãy để Âm nhạc đưa bạn về nhà.

\N

Khởi tố, bắt giam cán bộ Chi cục QLTT Thanh Hóa vì đánh phụ nữ - Ảnh 2

Chị V. bị đánh phải nhập viện điều trị.

Khi chạy đến đường Lê Thái Tông (phường Đông Vệ), Nhạc dừng xe rồi dùng tay, chân đánh liên tiếp vào đầu, mặt khiến chị V. bị thương nặng. Trong quá trình bị đánh, chị V. nhiều lần van xin nhưng Nhạc không buông tha. Đến khoảng 2h20, thấy chị V. bị thương nặng, Nhạc chở nạn nhân về nhà, sau đó chị V được người thân đưa đi bệnh viện.

Sau khi nhận được đơn tố cáo, Công an TP Thanh Hóa đã tiến hành điều tra, giám định sức khỏe và xác định chị V bị tổn hại sức khỏe 21%. Hiện vụ việc đang được Công an TP Thanh Hóa tiếp tục điều tra, làm rõ.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.