Không cần tốn tiền áp dụng ngay bí quyết nhuộm tóc tại nhà lên màu chuẩn, đẹp chẳng kém ra tiệm.

Rate this post

Xác định màu tóc phù hợp với làn da của bạn

Màu tóc nhuộm đẹp phù hợp là màu tóc giúp bạn tôn lên vẻ đẹp của mình. Sau đó, trước tiên hãy tìm hiểu về màu da của bạn. Cách phổ biến nhất để xác định tông màu da là dựa vào màu sắc của các mạch máu trên cổ tay.

  • Nếu các mạch máu có màu xanh lá cây – bạn có một giai điệu ấm áp.
  • Nếu mạch máu có màu xanh lam / tím – bạn có tông màu lạnh.
  • Nếu các tĩnh mạch có màu xanh lá cây, xanh lam hoặc tím – bạn có tông màu trung tính.

Mách nhỏ bạn nên chọn màu tóc sáng hơn so với ý muốn, 1 tone sẽ cho ra đúng màu mà bạn thích. Bạn cũng có thể tham khảo ý kiến ​​của chuyên gia về màu sắc khi mua thuốc nhuộm.

Kiểm tra tình trạng tóc

No need to spend money immediately apply the secret <a target=Tự nhuộm tóc tại nhà lên màu chuẩn, đẹp như ra tiệm – Ảnh 1″ title=”Không cần tốn tiền áp dụng ngay bí quyết nhuộm tóc tại nhà lên màu chuẩn, đẹp như ra tiệm – Ảnh 1 “>

Để đảm bảo tóc đủ chắc khỏe khi nhuộm và giữ được độ bồng bềnh, mềm mại sau khi nhuộm, bạn tuyệt đối không được bỏ qua bước này nhé!

Kéo một vài lọn tóc ra và sau đó thả chúng vào một cốc nước. Những sợi hoàn toàn khỏe mạnh sẽ nổi lên bề mặt, những sợi tương đối khỏe sẽ nổi trong cốc. Các sợi bị hư hỏng sẽ hút nước và chìm hẳn.

Chuẩn bị dụng cụ khi nhuộm tóc

Bạn cần chuẩn bị một số dụng cụ tuyệt đối không thể thiếu như: thuốc nhuộm, bát trộn, lược, kẹp, dụng cụ bôi, găng tay,…. Để làm cho quá trình này dễ dàng hơn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng kem dưỡng ẩm để bảo vệ làn da của bạn. Thoa một ít quanh chân tóc, tai và cổ để tránh tiếp xúc trực tiếp với thuốc nhuộm.

Không cần tốn tiền áp dụng ngay bí quyết nhuộm tóc tại nhà lên màu chuẩn, đẹp như ra tiệm - Ảnh 2

Bôi thuốc nhuộm tóc đúng cách

Trước hết, hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và pha thuốc nhuộm theo đúng tỷ lệ. Sau đó bảo vệ da bằng dầu hoặc kem dưỡng da để tránh tác động của hóa chất.

Bạn bắt đầu chia tóc thành nhiều phần nhỏ để có thể thoa đều màu nhuộm. Bắt đầu từ thân tóc đến ngọn tóc và chấm phần chân tóc sau cùng vì phần chân tóc sẽ nhanh lên màu hơn các phần khác của tóc. Nhớ chỉ thoa lên tóc, càng ít càng tốt trên da đầu.

Không cần tốn tiền áp dụng ngay bí quyết nhuộm tóc tại nhà lên màu chuẩn, đẹp như ra tiệm - Ảnh 3

Đừng quên hẹn giờ theo hướng dẫn sử dụng, đừng để quá muộn hoặc chưa đến nhé!

Trong thuốc nhuộm có những chất hóa học có thể làm thay đổi sắc tố khiến tóc nhuộm rất dễ bị hư tổn, tổn thương da đầu. Ngoài việc sử dụng dầu xả sau mỗi lần gội, bạn nên kết hợp sử dụng dầu dưỡng tóc khi tóc khô, khoảng 1 tuần / lần nên hấp tóc để giảm hư tổn, chống khô tóc, giúp tóc khỏe đẹp. luôn tỏa sáng.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.