Không muốn ăn mừng ngày lễ tình nhân? Người sói ‘Những người đam mê’ có thể giúp đỡ

Rate this post

ma sói ban đêm

Hình ảnh qua Marvel Studios / YouTube

Nhìn. Tất cả chúng ta đều đã có một kinh nghiệm đau thương trong cuộc sống của chúng ta bị mắc kẹt với chúng ta. Có thể bạn nao núng mỗi khi nghe thấy từ “ăn kiêng” vì bạn cảm thấy xấu hổ khi đến trại béo năm 9 tuổi. Có lẽ bạn không thể xem một trận bóng đá mà không khóc vì chứng kiến ​​một thanh niên suýt chết trên sân. Có lẽ chỉ nghĩ về từ hồ bơibắt đầu bằng P và vần với t và đó là viết tắt của kèngửi bạn vào liên tưởng.

Và có thể bạn là đứa trẻ đã tổ chức lễ kỷ niệm tháng Hai bằng cách giơ chiếc nhiệt kế chứa đầy thủy ngân kiểu cũ lên bóng đèn để giả ốm để bạn không phải là người duy nhất trong lớp không bao giờ được trang trí trái tim bằng giấy thủ công. long lanh và một vài nụ hôn sô cô la được sử dụng nhẹ nhàng. Chà, những người bạn vô tâm của tôi – cái này là dành cho bạn.

Người dùng Twitter @WerewolfNews đã ân cần tạo một tiện ích mở rộng cho trình duyệt có tên Lễ tình nhân cho người sói điều đó sẽ thay thế một cách kỳ diệu bất kỳ tham chiếu nào đến “Ngày lễ tình nhân” bằng “Ngày người sói sừng sỏ”. Tiện ích mở rộng thú vị, miễn phí và tương thích với trình duyệt Chrome và Firefox.

Mặc dù tiện ích mở rộng không phải là mới — nó đã xuất hiện từ năm 2018 — có khả năng cao đây có thể là lần đầu tiên bạn nghe về nó. Đó là, trừ khi bạn tình cờ là một trong số không ít người trên toàn thế giới tự nhận mình là người có lông, được xác định một cách lỏng lẻo là người quan tâm đến động vật được nhân hóa, tức là động vật có đặc điểm của con người.

Và đó là tất cả những gì chúng ta sẽ nói về điều đó. Chỉ cần nhớ, mọi người: tình yêu là tình yêu. Miễn là nó được đồng thuận, không có gì phải xấu hổ trong trò chơi đó (trừ khi đó là thứ bạn yêu thích).

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *