Khuôn mặt của “người chăm sóc thế hệ mới”

Rate this post

Nutifood và sứ mệnh nâng tầm Việt Nam

Theo các chuyên gia, chính thói quen ăn uống không khoa học của người Việt là một trong những nguyên nhân chính khiến họ thấp bé, nhẹ cân so với mặt bằng chung của khu vực và thế giới. Đáng nói, trong giai đoạn trước, nhiều gia đình Việt Nam chưa thực sự chú trọng nâng cao sức khỏe cho trẻ ở các mốc quan trọng nên bỏ lỡ cơ hội thuận lợi để phát triển thể lực, tầm vóc.

Là người chăm sóc đa thế hệ, với hơn 20 năm quan sát và nghiên cứu về sức khỏe cộng đồng, Nutifood không ngừng tìm kiếm những giải pháp hữu hiệu nhất cho các vấn đề về dinh dưỡng và y tế. , hỗ trợ giải quyết vấn đề sức khỏe thể chất và duy trì sức khỏe bền vững. Sở hữu nhiều sản phẩm đa dạng, giá cả hợp lý, hương vị thơm ngon, Nutifood đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín được nhiều thế hệ người Việt Nam tin dùng. Nutifood sở hữu các dòng sản phẩm bình dân hướng đến hỗ trợ dinh dưỡng cho trẻ suy dinh dưỡng, thấp còi, biếng ăn, thừa cân béo phì … được người tiêu dùng Việt Nam ưa chuộng trong nhiều năm qua. .

Nutifood Thụy Điển – Thế hệ nhân viên chăm sóc mới ra đời

Cùng với quá trình nâng cao nhận thức và nâng cao quan điểm của người dùng trong việc lựa chọn sản phẩm dinh dưỡng, Nutifood cũng có bước chuyển mình lớn với mục tiêu mang đến cho người dùng những giải pháp chất lượng cao. Thế hệ người tiêu dùng mới cũng không “ngồi yên” khi hàng trăm sản phẩm dinh dưỡng có nguồn gốc xuất xứ khác nhau tiếp cận họ với những hứa hẹn xa vời về hiệu quả, họ tự đặt ra tiêu chuẩn và chủ động tìm kiếm giải pháp cho bản thân và gia đình.

Viện nghiên cứu dinh dưỡng Thụy Điển Nutifood NNRIS: Bộ mặt của

Ngoài nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng nguyên liệu được đảm bảo, người dùng “tiêu chuẩn cao” hiện nay còn chú trọng đến sự phù hợp của sản phẩm dinh dưỡng đối với cơ thể.

Ở góc độ chuyên gia, Nutifood nhận thấy, để cơ thể “tiếp nhận” chất dinh dưỡng một cách tốt nhất, công thức dinh dưỡng cần được đặc chế cho từng loại cơ thể. Nutifood Thụy Điển (Nutifood Thụy Điển) ra đời và mang đến những sản phẩm cao cấp hơn, phù hợp hơn, giúp người dùng Việt Nam nâng cao thể lực. Sản phẩm cao cấp của NNRIS (Viện nghiên cứu dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển) đang được người dùng lựa chọn là giải pháp chuyên biệt hơn cho sức khỏe.

NNRIS và công thức “Việt hóa” với chất lượng Thụy Điển

Khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng của người Việt Nam hoàn toàn khác với người Châu Âu. Điều này lý giải tại sao việc sử dụng các sản phẩm sữa nhập khẩu trong nhiều trường hợp khó đạt được hiệu quả như ý. Với trăn trở làm thế nào để xây dựng một nền tảng sức khỏe vững chắc cho thế hệ trẻ em Việt Nam, NNRIS đã nghiên cứu và sản xuất ra những công thức phù hợp với sức khỏe người Việt. Điển hình, FDI là sự kết hợp của bộ đôi 2’FL-HMO (HMO có nhiều thứ 3 trong sữa mẹ giúp tăng cường hệ miễn dịch) và FOS / Inulin (chất xơ hòa tan). Sữa công thức FDI được nghiên cứu lâm sàng trên trẻ em Việt Nam (do Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia) thực hiện có tác dụng cải thiện tình trạng tiêu hóa của trẻ (từ 3-5 tuổi), hạn chế tối đa các rối loạn tiêu hóa khác, nâng cao sức đề kháng của cơ thể, hỗ trợ tăng cân, tăng chiều cao.

Viện nghiên cứu dinh dưỡng Thụy Điển Nutifood NNRIS: Bộ mặt của

NNRIS giới thiệu đến người dùng “tiêu chuẩn cao cấp” của sản phẩm sữa Famna, GrowPLUS + Gold được phát triển dựa trên công thức độc quyền của FDI.

Không dừng lại ở vấn đề cốt lõi là giải quyết tình trạng thấp còi của trẻ em Việt Nam – sứ mệnh mà Nutifood đã theo đuổi trong suốt hơn 20 hoạt động, hiện nay Nutifood Thụy Điển đã và đang đa dạng hóa các dòng sản phẩm cao cấp nhằm mang đến cho người dùng ở mọi lứa tuổi những giải pháp dinh dưỡng phù hợp với họ. Ví dụ, NNRIS nghiên cứu một công thức chuyên biệt với chỉ số đường huyết GI dành riêng cho sản phẩm dinh dưỡng Varna Diabetes là 26,9 (+/-) 2,97% glucose, đây là mức thấp. Varna Diabetes sử dụng thành phần Carbohydrate (CHO) hấp thu chậm ở ruột, làm chậm phản ứng của insulin nên sản phẩm làm tăng đường huyết từ từ và duy trì đường huyết trong thời gian dài hơn.

Với nhiều loại sản phẩm được NNRIS đảm bảo, người dùng thế hệ mới không cần phải “thỏa hiệp” với việc sử dụng sữa chất lượng Châu Âu không tương thích với nhu cầu cơ thể, hoặc sử dụng các sản phẩm đã được NNRIS chấp thuận. quảng cáo cho người Việt Nam nhưng chất lượng nguyên liệu không đạt tiêu chuẩn quốc tế. Cùng với trình độ am hiểu cao, ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến nhất từ ​​các chuyên gia Châu Âu, NNRIS giúp người dùng dễ dàng tiếp cận các giải pháp dinh dưỡng hiệu quả nhất, xây dựng nền tảng sức khỏe vững chắc. Chắc chắn.

Viện nghiên cứu dinh dưỡng Thụy Điển Nutifood NNRIS: Bộ mặt của

NNRIS là “Người chăm sóc thế hệ mới” tiếp nối sứ mệnh nâng tầm vóc Việt trong suốt quá trình hình thành và phát triển.

Chia sẻ tại sự kiện “Viện nghiên cứu dinh dưỡng Thụy Điển Nutifood NNRIS” vừa qua, chị Ngọc Nguyên cho biết: “Nutifood là thương hiệu quen thuộc với gia đình tôi từ nhiều năm nay. Tuy nhiên, khi đến với sự kiện lần này, tôi đã có một góc nhìn hoàn toàn mới .Nutifood Thụy Điển là một đẳng cấp mới, là sự kết hợp những tinh hoa của dinh dưỡng Châu Âu nhưng dành cho người Việt Nam, trong thời buổi hiện nay, để chọn được những sản phẩm nhập khẩu đắt tiền không khó, nhưng để chọn được sản phẩm mang lại hiệu quả tốt nhất thì đúng yếu tố là yếu tố tiên quyết.Nutifood Thụy Điển là thương hiệu mang đến nhiều dòng sản phẩm đa dạng cho mọi đối tượng người dùng với chất lượng cao. “

https://afamily.vn/vien-nghien-cuu-dinh-duong-nutifood-thuy-dien-nnris-dien-mao-cua-nguoi-cham-soc-the-he-moi-20220708224218264.chn

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.