Kiersey Clemons bình luận về tranh cãi Ezra Miller

Rate this post

Kiersey Clemons bình luận về cuộc tranh cãi của Ezra Miller cũng như James Gunn gọi The Flash là bộ phim siêu anh hùng vĩ đại nhất từng được thực hiện.

Kiersey Clemons, The Flash, Ezra Miller

Sau những gì cảm thấy như quá lâu, việc phát hành đèn flash cuối cùng chỉ còn vài tháng nữa, nhưng bộ phim đã không tránh khỏi những tranh cãi trên con đường dài đến với màn ảnh rộng. Ngoài việc thường xuyên bị trì hoãn, quá trình sản xuất còn phải đối mặt với những tiêu đề tai tiếng trong nhiều tháng và hành vi gây phiền hà sâu sắc từ Ezra Miller. Rất may, những loại tiêu đề đó dường như ở phía sau chúng tôi sau khi Miller cuối cùng đã đồng ý tìm kiếm sự trợ giúp chuyên nghiệp và đưa ra lời xin lỗi. Kiersey Clemons, người đóng cùng Miller với vai Iris West trong đèn flashđã bình luận về hành động của bạn diễn khi nói chuyện với THR.

Kiersey Clemons cho biết đó là “chắc chắn rồi” tiêu đề khó đọc về Ezra Miller, nói thêm rằng “điều mọi người quên là rất nhiều người đã trải qua điều đó, nhưng họ không làm điều đó khi cả thế giới đang theo dõi. Mặc dù nó đi kèm với lãnh thổ, nhưng nó thực sự không công bằng và thật khó để xem điều đó.

Trong một tuyên bố được đưa ra vào mùa hè năm ngoái, Ezra Miller cho biết, “Gần đây đã trải qua thời kỳ khủng hoảng dữ dội, giờ đây tôi hiểu rằng mình đang gặp phải các vấn đề sức khỏe tâm thần phức tạp và đã bắt đầu điều trị liên tục. Tôi muốn xin lỗi tất cả mọi người rằng tôi đã hoảng hốt và khó chịu với hành vi trong quá khứ của mình. Tôi cam kết thực hiện những công việc cần thiết để trở lại giai đoạn khỏe mạnh, an toàn và hiệu quả trong cuộc sống của mình.Kể từ đó, Miller Miller đã chấp nhận một thỏa thuận bào chữa cho các tội danh xâm phạm và trộm cắp.

đèn flash đã rất được mong đợi, đặc biệt là khi James Gunn gần đây đã tuyên bố rằng bộ phim sắp tới là “có lẽ là một trong những bộ phim siêu anh hùng vĩ đại nhất từng được thực hiện.” Kiersey Clemons được hỏi liệu cô ấy có nghe lời khen của Gunn về đèn flash. “Tôi đã làm, và anh ấy nói những điều rất hay,” Clemons nói. “Tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời. Tôi đã biết Ezra trong nhiều năm và tôi thích làm việc với Andy. Bất chấp mọi thứ, chúng tôi đã có một khoảng thời gian quay phim thực sự tuyệt vời và chúng tôi đã làm nên một bộ phim thực sự tuyệt vời. Tôi hy vọng rằng mặc dù [all the headlines], mọi người thực sự thích bộ phim vì những gì James nói là sự thật. Tôi tin những gì anh ấy nói và tôi nghĩ nó hoàn toàn đúng.

đèn flash sẽ ra rạp vào ngày ngày 16 tháng 6nhưng một đoạn giới thiệu mới dự kiến ​​​​sẽ ra mắt trong Super Bowl LVI vào cuối tuần tới.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *