Kiểu tóc từng bị chê cách đây 10 năm nay được các mỹ nhân Vbiz lăng xê vì quá sang chảnh

Rate this post

Vào những năm đầu năm 2010, kiểu tóc được nhiều chị em và các bạn trẻ ưa chuộng đó là thời trang uốn xoăn lọn to, các nàng thường rẽ ngôi lệch. Nếu rẽ ngôi giữa và không trang điểm thường khiến gương mặt trẻ ra vài tuổi, cộng với cách ăn mặc không cầu kỳ sẽ rất … quê mùa.

Tuy nhiên, hiện nay, newsfeed phủ sóng các bóng hồng Vbiz chính là kiểu tóc rẽ ngôi giữa này.

Trống rỗng

Hồ Ngọc Hà có lẽ là mỹ nhân yêu thích kiểu tóc cũ này nhất. Bà mẹ ba con dù trang điểm rất đậm nhưng mái tóc của cô được cắt cúp ngôi giữa và búi thấp gọn gàng.

Trống rỗng

Trang phục công sở của Hương Giang hay trang phục dạ hội của các hoa hậu cũng tự động búi tóc, xẻ giữa thẳng hàng.

Các mỹ nhân Vbiz đã làm mới kiểu tóc truyền thống này với nhiều layout trang điểm và phong cách ăn mặc hợp mốt. Xu hướng làm tóc không chỉ phù hợp với phong cách táo bạo mà ngày càng hướng đến sự đơn giản nhưng thời trang.

Trống rỗng

Hương Giang nổi tiếng với tông trang điểm cam nhẹ nhàng mà vẫn khiến người ta phải thốt lên vì quá xinh đẹp khi xuất hiện trong đêm chung kết Miss Internatinal Queen 2022.

Trống rỗng

Một số kiểu tóc khác cũng đang được các bóng hồng lăng xê là rẽ ngôi 50/50 và thắt bím đuôi sam.

Trống rỗng

3 bóng hồng quyền lực của một game show với kiểu tóc mới từ thời xưa.

Trống rỗng

Những cô nàng có phong cách cá tính, phá cách có thể tham khảo kiểu tóc búi highlight.

Trống rỗng

Để thêm phần phong cách, bạn có thể uốn tóc và tết thêm 2 lọn tóc chính giữa rồi để xõa xuống mặt để có những bộ trang phục sặc sỡ.

Trống rỗng

Mùa hè năm nay vẫn là sự lên ngôi của những set đồ len móc nhiều màu sắc nên kiểu tóc này lại càng phù hợp.

Trống rỗng

Kiểu tóc rẽ ngôi trong cuốn sách này cũng có thể áp dụng cho phong cách thường ngày. “Chiến binh” Miss Supranational Vietnam 2022 Kim Duyên trung thành với kiểu tóc hiện đại, tôn khí chất mọi lúc mọi nơi.

Trống rỗng

Lương Thùy Linh giản dị để tóc thẳng, rẽ ngôi lệch gọn gàng và vén sau tai nhưng vẫn rất xinh đẹp.

Nhìn chung, tóc rẽ ngôi có thể áp dụng trong mọi hoàn cảnh. Tuy nhiên, nếu bạn muốn trông rạng rỡ và hào quang, bạn vẫn nên trang điểm một chút. Đôi khi không cần quá cầu kỳ trong việc trang điểm mắt mà chỉ cần nhẹ nhàng một chút thôi cũng đủ để có được sức hút. Tóc rẽ ngôi giữa thực sự có rất nhiều ưu điểm, tuy nó hơi kén khuôn mặt. Một khuôn mặt hài hòa không quá béo hoàn toàn có thể chinh phục được kiểu tóc khó tính này.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.