Kiểu tóc xoăn Hàn Quốc lên ngôi năm 2014

Rate this post

Khó ai có thể cưỡng lại vẻ đẹp yêu kiều, dịu dàng của các cô gái Hàn Quốc với mái tóc xoăn bồng bềnh. Nếu bạn đang muốn làm mới mình với mái tóc xoăn thì tại sao không thử kiểu trẻ trung, mới lạ này. Những kiểu tóc xoăn hàn quốc chưa bao giờ làm bạn thất vọng, vậy tại sao chúng ta không cân nhắc để sở hữu ngay cho mình một mái tóc nữ tính nhỉ?

1. Tóc xoăn nhẹ

Nếu tóc xoăn như sợi mì vô tình cộng thêm cho bạn vài tuổi thì tóc xoăn nhẹ sẽ giúp bạn trông rất dịu dàng và nữ tính. Những lọn tóc xoăn đuôi sẽ tôn lên nét quyến rũ cho bạn gái, trông bạn sẽ thiên thần và cuốn hút hơn.

Với một lọn tóc xoăn nhẹ ở phần cuối, mái tóc của bạn vẫn bồng bềnh, tự nhiên mà không làm hư tổn tóc quá nhiều. Sẽ rất phù hợp nếu bạn ngại những thay đổi lớn trên mái tóc của mình.

2. Tóc xoăn retro

Kiểu tóc xoăn Hàn Quốc lên ngôi năm 2014

Với những cô nàng cá tính thì làm sao có thể bỏ qua kiểu tóc xoăn retro được nhỉ? Kiểu tóc đẹp này được lấy cảm hứng từ thời xa xưa nhưng được biến tấu nhẹ nhàng, không khiến bạn già đi mà còn tạo ấn tượng mạnh với người đối diện.

Hãy cùng thể hiện cá tính của mình với phong cách mới mẻ và năng động này nhé.

3. Tóc xoăn

Kiểu tóc xoăn Hàn Quốc lên ngôi năm 2014

Không chỉ là kiểu xoăn gây sốt ở Hàn Quốc, tóc gợn sóng đang dần tạo được hiệu ứng tích cực đối với các cô gái ở nhiều quốc gia. Tóc tiên cá nữ tính, quyến rũ sẽ làm xiêu lòng biết bao chàng trai lãng tử.

Tóc uốn xoăn mang lại cảm giác bồng bềnh hơn, tóc dày hơn nên là sự lựa chọn tuyệt vời cho những cô nàng có mái tóc mỏng.

4. Tóc xoăn sóng nước lớn

Kiểu tóc xoăn Hàn Quốc lên ngôi năm 2014

Những lọn tóc nhỏ khiến bạn trở nên cứng và già hơn, vì vậy hãy chọn những kiểu tóc xoăn gợn sóng lớn để trông trẻ trung hơn.

Những lọn tóc xoăn lọn to trông bồng bềnh, tự nhiên như sóng nước là sự lựa chọn hấp dẫn cho các cô gái.

Hãy thử áp dụng kiểu tóc hàn quốc này một lần nhé.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.