Kim Duyên khiến fan lo gãy cổ vì bộ quốc phục nặng 30kg tại Miss Supranational 2022

Rate this post

Nhiều người thắc mắc Kim Duyên sẽ trình diễn như thế nào với bộ trang phục nặng 30kg và chiếc mũ 7kg.

Mới đây, Kim Duyên vừa công bố bộ trang phục mà cô sẽ mặc trong phần thi National Costume tại Miss Supranational 2022. Đó là bộ trang phục “Epic of the Sea” của NTK Lê Long Dũng và Thân Nguyễn An Kha.

Fan sợ Kim Duyên gãy cổ vì bộ quốc phục nặng 30kg tại Miss Supranational 2022-1
Bản vẽ trang phục dân tộc mà Kim Duyên sẽ mặc tại Miss Supranational 2022.

Theo Kim Duyên, “Bản hùng ca của biển” là một bức tranh về văn hóa Việt Nam. Bộ trang phục kể về câu chuyện của tổ tiên người Việt Nam đã chiến đấu, sinh sống, xây dựng và bảo vệ lãnh thổ Việt Nam. để tạo ra một cuộc sống thịnh vượng. Đồng thời luôn nuôi hy vọng, khát khao cuộc sống tốt đẹp hơn, đoàn kết cùng nhau khai hoang, mở rộng biên giới, bờ cõi Việt Nam.

Phần mũ của bộ trang phục dân tộc này được thiết kế theo hình chiếc thuyền chở 6 người, một số đánh trống, một số cầm chèo, một số cầm công cụ sản xuất. Họ cùng nhau tạo nên hình ảnh con người Việt Nam bản lĩnh, đoàn kết, cần cù, đầy khát khao và hy vọng.

Cánh và thân của “Epic of the Sea” được lấy hình tượng chim lạc và họa tiết thổ cẩm làm chủ đạo. Đặc biệt, với điểm nhấn là những họa tiết thổ cẩm tôn vinh giá trị văn hóa của nghề dệt, thêu của Việt Nam. Hình ảnh chú chim lạc đàn toát lên sức mạnh và quyền uy. Hai bên là hình ảnh hai chiếc thuyền độc đáo, với những chi tiết gần gũi, quen thuộc như bồ nông, cá sấu, rồng, chim lạc được đính kết, tạo hình một cách tỉ mỉ, sinh động.

Những con vật linh thiêng vừa tôn vinh sức mạnh của con người Việt Nam vừa thể hiện vẻ đẹp sang trọng, quý phái của người phụ nữ.

Thông qua bộ trang phục dân tộc tham gia Miss Supranational 2022 năm nay, Kim Duyên muốn cho bạn bè thế giới thấy được tình đoàn kết của người Việt Nam chúng ta, cùng nhau hăng say lao động để đưa đất nước ngày càng giàu đẹp và phát triển hơn.

Fan sợ Kim Duyên gãy cổ vì bộ quốc phục nặng 30kg tại Miss Supranational 2022-2Fan sợ Kim Duyên gãy cổ vì bộ quốc phục nặng 30kg tại Miss Supranational 2022-3
Dù được fan Việt khen ngợi bộ cánh nhưng hầu hết đều sợ Kim Duyên bị gãy cổ vì chiếc vương miện nặng tới 7kg, nhất là trong khi đại diện Việt Nam đang gặp vấn đề về sức khỏe.

Fan sợ Kim Duyên gãy cổ vì bộ quốc phục nặng 30kg tại Miss Supranational 2022-4
Bộ ảnh “Ải Tết Hồng” lấy cảm hứng từ chiếc bánh tét Cần Thơ quê cô mà Kim Duyên mang đến Hoa hậu Hoàn vũ 2021 cũng nặng hơn 30kg.

Buu
Theo Vietnamnet

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.