KimiZero Anime được công bố vào năm 2023 trong Trailer Anime đầu tiên

Rate this post


Chuyển thể anime cho KimiZero Keikenzumi na Kimi to, Keiken Zero na Ore ga, Otsukiaisuru Hanashi (KimiZero) đã nhận được trailer anime đầu tiên của nó. Nó được lên kế hoạch ra mắt vào cuối năm nay. Đoạn giới thiệu nổi bật Natsuki Hanae trong vai Ryuuto Kashima và Saori Onishi vai Runa Shirakawa.

Nhân viên chính bao gồm Hideaki Ohba (Tình yêu của Giết) làm giám đốc, Hiroko Fukuda (Trêu ghẹo sư phụ Takagi-san) với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri, Yosuke Itou (Quản lý một nhà giả kim mới vào nghề) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, Takeshi Takadera với tư cách là giám đốc âm thanh, và Ở Haneoka với tư cách là nhà soạn nhạc. hẻm núi pony phụ trách sản xuất âm nhạc trong khi TIẾNG ANH phụ trách sản xuất phim hoạt hình chính.

Các KimiZero hàng loạt bởi Makiko Nagaoka bắt đầu vào năm 2020 và tập thứ năm sẽ được phát hành vào ngày 20 tháng 9. Tập này được xuất bản dưới nhãn hiệu Fantasia Bunko của Kadokawa. Câu chuyện xoay quanh mối quan hệ giữa Ryuto Kashima ảm đạm và Runa nổi tiếng, người cuối cùng hẹn hò với nhau sau khi người trước buộc phải thú nhận với người sau trong một trò chơi trừng phạt.

Các tiểu thuyết ánh sáng cũng đã truyền cảm hứng cho một bộ truyện tranh chuyển thể do Square Enix xuất bản bởi Carpaccio Noyama.


Nguồn: KADOKAWA

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *