KING Khan Shah Rukh Khan’ Pathaan độc quyền trở thành bộ phim tiếng Hindi có doanh thu cao nhất từ ​​trước đến nay ở nước ngoài đánh bại Dangal trong 8 ngày!

Rate this post

Shah Rukh Khan Starrer ‘Pathaan’ Đang phá kỷ lục và trong 8 ngày, nó đã vượt qua mọi kỷ lục ở Ấn Độ và nước ngoài. Shah Rukh Khan luôn thống trị thị trường nước ngoài trong thời gian dài nhất và mỗi bộ phim của ông đều phá kỷ lục với cột mốc mới.

Một vài bộ phim gần đây nhất của anh ấy rất buồn tẻ mặc dù ‘Dilwale’ đã vượt mốc 25 triệu đô la nhưng ‘Dangal’ đã đứng đầu trong nhiều năm. Giờ đây, sản phẩm mới nhất của Vua Khan đã trở thành bộ phim tiếng Hindi có doanh thu cao nhất từ ​​​​trước đến nay trong lịch sử, đánh bại ‘Dangal’ của Aamir Khan và cả bộ phim đó chỉ sau 8 ngày!

Hôm nay, phim của Shah Rukh đã vượt mốc 30,75 triệu USD (250 cr cộng thêm), vượt qua 30,7 triệu USD doanh thu của diễn viên chính Aamir. ‘Pathaan’ sẽ thêm nhiều số hơn vào tuần thứ 2 và tuần thứ 3. Lý tưởng nhất là nhắm mục tiêu 45 triệu USD và có thể cao hơn tùy thuộc vào tuần thứ 2.

Đây sẽ là một kỷ lục rất khó bị phá vỡ trong những tháng tới trừ khi những người mới bắt đầu SRK sắp tới vượt qua con số này. Việc phá vỡ kỷ lục khổng lồ trước đại dịch này trong kịch bản phòng vé hậu đại dịch đơn giản là điều không tưởng.

bộ sưu tập phòng vé, bộ sưu tập phòng vé, bộ sưu tập phòng vé trên toàn thế giới, bộ sưu tập phòng vé bollywood, tiếng Hin-ddi, tamilbollywood, bộ sưu tập phòng vé hollywood,

Pathaan là hiện tượng toàn cầu:

‘Pathaan’ của Shah Rukh Khan đã trở thành bộ phim Ấn Độ đầu tiên từng thu về con số gần 1 triệu đô la mỗi phim ở Ả Rập Saudi và New Zealand. Hầu như thị trường nào cũng chứng kiến ​​kỷ lục mới.

Tổng doanh thu Bollywood hàng đầu ở nước ngoài (Trừ Trung Quốc):

1. Pathaan – 30,75 triệu USD (trong 8 ngày)
2. Dangal – 30,7 triệu USD
3. Padmaavat – 29,15 triệu USD
4. Bajrangi Bhaijaan – 28,64 triệu USD
5. Dhoom 3 – 28,33 triệu USD

Phá vỡ các bộ sưu tập phòng vé ở nước ngoài:

Ngày 1: 4,5 triệu USD [Rs. 36.68 cr]

Ngày 2: 3,86 triệu USD [Rs. 32.32 cr]


Ngày 3: 5,3 triệu USD [Rs. 43 cr]

Ngày 4: 6,3 triệu USD [Rs. 52 cr]

Ngày 5: 5,13 triệu USD [Rs. 42 cr]

Ngày 6: 2,14 triệu USD [Rs. 16 cr]

Ngày 7: 1,71 triệu USD [Rs. 15 cr]

Ngày 8: 1,48 triệu USD [Rs. 13 cr]

Tổng cộng: 30,72 triệu USD [251.12 cr INR]

Cũng đọc:

Hãy theo dõi các bộ sưu tập phòng vé, bộ sưu tập phòng vé, bộ sưu tập phòng vé trên toàn thế giới, bộ sưu tập phòng vé bollywood, tiếng Hin-ddi, tamilbollywood, bộ sưu tập phòng vé hollywood.

Chia sẻ là quan tâm!

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *