‘King of the Hill’ sẽ trở lại với các tập mới trên Hulu

Rate this post

Vua của tất cả các cuộc phục hưng trên TV đang ở trên chúng ta.

Sau một thập kỷ gián đoạn, Vua của ngọn đồi sẽ trở lại với các tập mới, từ nhiều người sáng tạo ban đầu và phần lớn dàn diễn viên ban đầu của nó. Các tập phim mới sẽ được ra mắt trên dịch vụ phát trực tuyến Hulu của Disney. Những người tạo ra chương trình, Mike Judge và Greg Daniels, đều tham gia với tư cách là nhà sản xuất điều hành, với Saladin Patterson được chọn làm người dẫn chương trình của phiên bản mới. Và dàn diễn viên ban đầu như Judge (Hank Hill và Boomhauer) Kathy Najimy (Peggy Hill), Pamela Adlon (Bobby Hill), Johnny Hardwick (Dale), Stephen Root, (Bill) và Lauren Tom (Minh) đều sẽ lồng tiếng cho các nhân vật cũ của họ cũng. (Thành viên chủ chốt khác của nhóm, Brittany Murphy, đã qua đời vào năm 2009, ngay sau khi kết thúc buổi biểu diễn.)

Một phiên bản mới của Vua của ngọn đồi đã được thảo luận trong ít nhất năm năm, sau một Vua của ngọn đồi xuất hiện đoàn tụ ở San Francisco. Trở lại năm 2018, Mike Judge cho biết họ đang khám phá các cách để mang bộ phim trở lại — và hứa rằng phiên bản mới sẽ không chỉ đơn giản là bắt đầu từ phần đầu của loạt phim mà thay vào đó sẽ giải quyết “thời gian trôi qua” kể từ khi loạt phim kết thúc. không khí.

Đây là nhận xét của Craig Erwich của Hulu về thông báo của chương trình mới:

Tất cả chúng tôi đều rất vui mừng được chào đón Hank, Peggy và Bobby trở lại, và để xem họ nói gì về thế giới chúng ta đang sống và tiếp tục các cuộc trò chuyện mà chúng tôi đã bắt đầu từ nhiều năm trước. Chương trình này có tất cả các thành phần hoàn hảo để đáp ứng khoảnh khắc này trong phim hoạt hình tại Hulu và chúng tôi rất biết ơn khi có những cuộc trò chuyện đó cùng với nhóm tài năng này.

Ban giám khảo Beavis và Butthead gần đây đã được Paramount+ hồi sinh, đầu tiên là cho một phim hoạt hình mới, sau đó là một loạt tập phim mới.

10 chương trình truyền hình nổi tiếng suýt bị hủy quá sớm

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *