Knock At The Cabin Chính Thức Gõ Cửa Avatar The Way Of Water Từ Vị Trí Số 1 Tại Phòng Vé

Rate this post

“Way of Water” thu về 10,8 triệu USD trong khung hình thứ tám, giảm 32,4%. Con số này sẽ sớm vượt qua “Titanic” (2,19 tỷ USD) để trở thành phim có doanh thu cao thứ ba từ trước đến nay. Nó đã làm như vậy ở nước ngoài, với doanh thu mới nhất của James Cameron là 636,4 triệu đô la trong nước và 1,538 tỷ đô la ở nước ngoài. Tuy nhiên, “Titanic” sẽ được phát hành lại tại các rạp vào cuối tuần tới, điều này sẽ khiến mọi thứ trở nên thú vị khi có những con số cuối cùng. Không có vấn đề gì, Cameron thắng.

Puss in Boots: The Last Wish kiếm thêm 7,9 triệu đô nữa, đứng ở vị trí thứ 4, tiếp tục tận dụng thực tế là không có phim thân thiện với gia đình nào khác ra mắt vào lúc này. Nó đứng ở mức 368,5 triệu đô la trên toàn thế giới và vượt qua 150 triệu đô la trong nước vào cuối tuần qua. Vì vậy, vâng, Universal và DreamWorks sẽ khá hạnh phúc. Nằm trong top 5 là “BTS: Yet to Come in Cinemas”, với bộ phim hòa nhạc thu về 6,2 triệu USD đáng ngạc nhiên. Loại điều này là tuyệt vời cho các rạp hát vì nó cung cấp một cách độc đáo để có được một số mông trên ghế. Mọi người đều thắng. Tuy nhiên, ngay ngoài tốp năm là A Man Called Otto, với bộ phim chính kịch của Tom Hanks tiếp tục thu hút khán giả, thu thêm 4,17 triệu đôla. Nó nên vượt 100 triệu đô la trên toàn thế giới trước khi kết thúc.

Trong khi đó, “The Chosen: Season 3 Finale” thực sự đã kiếm được 3,64 triệu đô la, bắt kịp với loạt phim dựa trên đức tin đã dừng lại vào năm ngoái khi hai tập đầu tiên của mùa ra mắt tại rạp và cũng kiếm được nhiều tiền. Nói những gì bạn muốn, nhưng lập trình dựa trên đức tin hoạt động và có khán giả cho nó. Vào cuối tuần sắp tới này, chúng ta có bản tái phát hành “Titanic” và “Vũ điệu cuối cùng của Magic Mike” đang tìm cách tranh giành vị trí đầu bảng. Bạn có thể xem danh sách đầy đủ của 10 bộ phim hàng đầu tại phòng vé dưới đây.

Top 10 phim phòng vé ngày 3 – 5/2/2023.

1. “Knock at the Cabin” – 14,2 triệu USD

2. “80 for Brady” – 12,5 triệu USD

3. “Avatar: The Way of Water” – 10,8 triệu USD

4. “Puss in Boots: The Last Wish” – 7,9 triệu USD

5. “BTS: Chưa ra rạp” – 6,2 triệu USD

6. “A Man Called Otto” – 4,17 triệu USD

7. “M3GAN” – 3,8 triệu USD

8. “Mất tích” – 3,7 triệu USD

9. “The Chosen: Season 3 Finale” – 3,64 triệu USD

10. “Pathaan” – 2,7 triệu USD

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *