Knock At the Cabin Is M. Night Shyamalan lúc tồi tệ nhất của anh ấy

Rate this post

Tại thời điểm này, có một số kết thúc tiềm năng đã sẵn sàng. Shyalaman chọn cái tệ nhất.

Trong một kịch bản, không có sự hy sinh nào được thực hiện, nhưng thế giới vẫn còn. Những người sùng bái đã được chứng minh là sai, và cỗ máy tử thần trực tuyến đã cướp đi bốn linh hồn bị lừa dối. Trong một kịch bản khác, không có sự hy sinh nào được thực hiện và Andrew và Eric chạy trốn, chỉ để thấy rằng thế giới đã kết thúc. Tuy nhiên, sau khi đã chứng minh được sự đúng đắn về mặt đạo đức của mình đối với một Quyền lực cao hơn bất công, họ vui vẻ lang thang trên Trái đất bị thiêu đốt trong hòa bình. Trong kịch bản thứ ba, một sự hy sinh được thực hiện, nhưng thế giới vẫn kết thúc. Trong trường hợp đó, các sự kiện trong cabin sẽ là những khoảnh khắc hoảng loạn cuối cùng của nhân loại đang suy yếu.

Tuy nhiên, kịch bản cuối cùng là kịch bản mà các nhà làm phim đã chọn. Những người sùng bái chết, xúi giục ngày tận thế. Máy bay từ trên trời rơi xuống và sét đánh tăng lên. Eric cầu xin Andrew giết anh ta và ngăn chặn tất cả những điều này. Hãy nghĩ về Wen và tương lai mà cô ấy sẽ có với nền văn minh còn nguyên vẹn. Andrew đã lập luận rằng sự tồn tại liên tục của thế giới có thể không đáng – chắc chắn là một chủ đề hư vô, nhưng dù sao cũng là một chủ đề – nhưng Eric cảm thấy thế giới đáng được cứu. Andrew, trong một lúc đau buồn và quyết tâm, đã giết chính chồng mình. Sự hy sinh ngay lập tức hóa giải những thảm họa của thế giới và thế giới vẫn tồn tại.

Andrew xem qua đồ đạc của những người theo đạo và thấy họ đúng như những gì họ đã nói. Shyamalan dường như nói rằng họ là những người bình thường, trung thực.

Người ta không khỏi đau lòng khi rời rạp bởi thông điệp của Shyamalan. Vâng, thế giới vẫn còn sống, và cảm ơn chúa, kẻ mù quáng đã đúng. Và rằng một người đàn ông đồng tính đã chết. Thế giới chỉ có thể tiếp tục quay chừng nào một cặp đôi đồng tính không được công nhận và bị ngược đãi buộc phải giết và chết vì lợi ích của nó.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *