Knock At The Cabin’s Score Lén lút đề cập đến một lời tiên tri trong Kinh thánh [Exclusive]

Rate this post

Vẫn ở đây? Tốt. Những ai đã xem “Knock at the Cabin” đều biết những điều tận thế diễn ra như thế nào khi câu chuyện tiến triển. Mặc dù ban đầu hoài nghi về Leonard của Dave Bautista và anh ta rất những người đồng hương có động cơ xâm chiếm nhà, những người tin rằng ngày tận thế đang đến, gia đình gắn bó chặt chẽ của Eric (Jonathan Groff), Andrew (Ben Aldridge) và con gái nuôi của họ Wen (Kristen Cui) phải chấp nhận bằng chứng ngay trước mắt họ. mắt. Bị buộc phải giết một người trong số họ để cứu lấy ngày đó hoặc bất lực nhìn bốn kẻ lạ mặt giết một người trong số họ trong một nghi lễ hiến tế để giải phóng các bệnh dịch trong Kinh thánh, hậu quả là rất lớn.

Đó chính xác là điều mà nhà soạn nhạc Herdís Stefánsdóttir cảm thấy háo hức tìm hiểu trong cuộc trò chuyện gần đây với Jack Giroux của /Film. Khi được hỏi về cách cô ấy bắt đầu sáng tác ngày tận thế cho bộ phim, Stefánsdóttir trả lời:

“Chà, đối với bộ phim đặc biệt này, tôi sẽ xem Sách Khải huyền. Tôi đã đọc rất nhiều về nó. Các thiên thần, đó là lời tiên tri về ngày tận thế từ Cựu Ước. Có bảy thiên thần, và ứng với mỗi bệnh dịch sẽ xảy ra giải phóng cho loài người, một thiên thần sẽ thổi [a horn]. Tôi đã tham khảo câu chuyện trong Kinh thánh trong bản nhạc, nhưng mãi sau này, vì chúng tôi không thể từ bỏ nó. Ví dụ, trước khi họ hy sinh [Rupert Grint’s character] Redmond, có tiếng gõ, và tôi làm cho nó gõ bảy lần. Những con số mà tôi đang sử dụng, tôi thực sự cố ý – sẽ không ai biết rằng tôi đang tham khảo lời tiên tri này từ Cựu Ước.”

Nói về một vết cắt sâu. Rõ ràng là những điểm tương đồng trong Kinh thánh có thể xuất hiện trên màn hình, có khả năng người xem sẽ không bao giờ đoán được rằng ngay cả những chi tiết nhỏ nhất trong bản nhạc cũng liên quan đến cùng một chủ đề.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *