KOL Capo cảnh báo về sự sụt giảm khốc liệt đối với DOGE và MATIC, cho biết BTC sẽ sớm giảm xuống còn 14 nghìn đô la

Rate this postMột nhà phân tích tiền điện tử, người tiếp tục xây dựng những dự đoán chính xác cho Bitcoin và altcoin vào cuối năm nay đang chứng kiến ​​sự sụt giảm giá lớn trên Dogecoin (DOGE) và Polygon (MATIC).

Nhà phân tích có biệt danh Capo đã nói với 647.500 người theo dõi Twitter của mình rằng mã thông báo meme hàng đầu DOGE có khả năng mất gần 90% giá trị sau khi đẩy mức hỗ trợ 0,15 đô la vào ngưỡng kháng cự.

Capo đã chia sẻ một biểu đồ cho thấy DOGE không có hỗ trợ mạnh cho đến khi altcoin này chạm mục tiêu của anh ấy ở mức 0,01 đô la.

“DOGE”.

btc-matic-doge

Nguồn: Capo / Twitter

Tại thời điểm viết bài, DOGE đang giao dịch ở mức $ 0,083, giảm gần 10% trong ngày.

Chiến lược gia tiền điện tử cũng đang theo dõi hành động giá của giải pháp mở rộng quy mô blockchain Polygon. Theo Capo, MATIC có khả năng giảm 68,75% sau khi tôn trọng mức kháng cự 1,24 USD.

Capo đã chia sẻ một biểu đồ cho thấy MATIC không có hỗ trợ dài hạn cho đến khi nó giảm xuống $ 0,30.

“MATIC”.

btc-matic-doge

Nguồn: Capo / Twitter

Tại thời điểm viết bài, MATIC đang đổi chủ ở mức 0,87 đô la, giảm hơn 7% trong 24 giờ qua.

Một đồng tiền khác nằm trong tầm ngắm của nhà phân tích là Huobi Token (HT), mã thông báo tiện ích của sàn giao dịch tiền điện tử Huobi. Theo Capo, biểu đồ của HT có vẻ giảm sau khi phá vỡ dưới đường hỗ trợ tăng dần và chuyển mức hỗ trợ ngang ở mức 10 đô la thành kháng cự.

“Biểu đồ HT có vẻ rất giảm.”

Nguồn: Capo / Twitter

Nhìn vào biểu đồ của nhà phân tích, anh ta dự đoán rằng HT sẽ giảm xuống còn 0,88 đô la. Tại thời điểm viết bài, HT trị giá 4,7 đô la, giảm gần 4% trong ngày.

Đối với thị trường tiền điện tử nói chung, Capo nói anh ấy mong đợi một sự đầu cơ tổng thể trong đó các altcoin trung bình mất từ ​​40% đến 50% giá trị của chúng. Ông cũng nói rằng một đợt giảm giá Bitcoin (BTC) khác sắp xảy ra.

“BTC. 14.000 đô la đến sớm hơn bạn nghĩ ”.

Bitcoin đang đổi chủ ở mức 16.262 đô la vào thời điểm báo chí.

Bạn có thể xem giá tiền xu tại đây.

Hãy cùng Tạp chí Bitcoin Telegram theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *