KOL Capo cập nhật triển vọng cho BTC và ETH khi BTC đạt tới $ 21k

Rate this post


Một nhà phân tích nổi tiếng đang cảnh báo rằng cuộc biểu tình hiện tại của thị trường cuối cùng sẽ biến thành một đợt giả mạo chết người.

Nhà phân tích có biệt danh Capo đã nói với 563.000 người theo dõi Twitter của mình rằng làn sóng thanh lý ngắn hạn lớn trong tuần này sẽ đánh dấu sự khởi đầu của một đợt điều chỉnh sâu hơn đối với thị trường tiền điện tử.

“BTC.

Chúng tôi đã chứng kiến ​​những đợt thanh lý ngắn hạn lớn nhất trong những tháng gần đây, chứng minh rằng động thái này là một đợt ép giá ngắn và hầu hết mọi người đều giảm giá (do đó tôi bị ghét gần đây).

Giờ là lúc để bọn Long sập bẫy ”.

btc-eth

Nguồn: Capo / Twitter

Trong khi nhiều nhà giao dịch đang xem sức mạnh hiện tại trên thị trường tiền điện tử và chứng khoán là dấu hiệu của một đợt tăng giá mới, thì Capo vẫn tin BTC chỉ tăng lên khoảng 21.000 đô la trước khi giá đảo chiều và giảm một lần nữa.

“BTC và SPX đã đạt được các mục tiêu chính. Giờ thì sao?

Tôi hy vọng phân phối sẽ ở quanh các mức này trong khung thời gian thấp, đối với BTC và ETH. Một số shitcoin có thể có các máy bơm gian lận trong thời gian này.

Sau đó, sẽ có một sự sụt giảm lớn. “

Với việc thị trường chứng khoán vẫn tương quan chặt chẽ với BTC, Capo nói rằng S&P 500 (SPX) cũng được thiết lập để điều chỉnh một lần nữa sau khi ông cho rằng cuộc biểu tình của thị trường gấu đã kết thúc. Nhà phân tích dự đoán chỉ số chứng khoán sẽ điều chỉnh khoảng 20% ​​xuống còn 3.180 USD.

“Đạt được mục tiêu”.

Nguồn: Capo / Twitter

Tại thời điểm viết bài, BTC đang giao dịch ở mức 20.824 đô la, tăng 2% trong ngày.

Bạn có thể xem giá tiền xu tại đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *