KOL Capo dự đoán sự phục hồi cho BTC và ETH, nhưng cảnh báo những người nắm giữ XRP

Rate this post


Một nhà chiến lược tiền điện tử đã gọi chính xác sự sụp đổ của Bitcoin vào đầu năm nay cho biết cả BTC và Ethereum (ETH) đều đang trong quá trình phục hồi.

Nhà phân tích nổi tiếng trong ngành với cái tên Capo đã nói với 559.600 người theo dõi Twitter của mình rằng “đã đến lúc” để Bitcoin thực hiện một cuộc biểu tình vì anh ấy tin rằng những con gấu tiền điện tử sẽ cung cấp nhiên liệu. cho nó.

“Hành động giá có vẻ lạc quan. Bản đồ nhiệt có vẻ lạc quan…

Tất cả những gì tôi thấy là một cú ép ngắn lớn. Ngắn hạn hỗ trợ không phải là một ý kiến ​​hay. Hãy bơm nó lên 21.000 đô la ”.

Nguồn: Capo / Twitter

Một đợt ép giá ngắn xảy ra khi nhà giao dịch vay tài sản ở một mức giá nhất định với hy vọng bán chúng với giá thấp hơn để bỏ túi khoản chênh lệch buộc phải mua lại tài sản khi giao dịch đi ngược lại với dự đoán của nhà giao dịch. họ.

Dữ liệu từ công ty phân tích thị trường Coinglass cho thấy các nhà giao dịch đã tích lũy được 3,63 tỷ USD ở các vị thế bán khống trong 24 giờ qua.

Hiện tại, Bitcoin đang được giao dịch ở mức $ 19,253, giảm 1% trong ngày.

Nhìn vào Ethereum, nhà phân tích tiền điện tử tin rằng ETH đang chuẩn bị cho một cuộc biểu tình trên 1.400 đô la, một mức giá mà anh ta coi là có “vùng thanh khoản chưa được khai thác”.

“Trò chơi thanh khoản”.

BTC-eth

Nguồn: Capo / Twitter

Các nhà giao dịch thường tìm kiếm những khu vực có tính thanh khoản cao vì họ tin rằng những nhà đầu tư có vị thế lớn sẽ tác động khiến giá dịch chuyển đến những khu vực đó để dễ dàng tìm được người mua hoặc người bán.

Tại thời điểm viết bài, Ethereum đang giao dịch ở mức $ 1,340, giảm 1,2% trong ngày.

Đối với XRP, Capo cảnh báo rằng tiền điện tử lớn thứ sáu tính theo vốn hóa thị trường có khả năng chứng kiến ​​sự điều chỉnh mạnh đối với mục tiêu 0,17 đô la của anh ấy.

“Kịch bản chính cho XRP”.

BTC-eth

Nguồn: Capo / Twitter

Tại thời điểm viết bài, XRP đang giao dịch ở mức $ 0,447, giảm hơn 3% một chút trong 24 giờ qua.

Bạn có thể xem giá tiền xu tại đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *