KOL Pentoshi dự đoán sự phục hồi mạnh mẽ của LINK, cho biết thị trường tiền điện tử sẽ sớm bùng nổ

Rate this postNhà phân tích đã gọi một cách chính xác sự kết thúc của thị trường tăng giá Bitcoin (BTC) vào năm ngoái đang dự đoán một đợt phục hồi đáng kể cho một altcoin dựa trên Ethereum (ETH).

Nhà phân tích nổi tiếng trong ngành với bút danh Pentoshi đã nói với 640.900 người theo dõi trên Twitter của mình rằng nền tảng thần kỳ phi tập trung Chainlink (LINK) có một trong những biểu đồ đẹp nhất khi nhìn vào khung thời gian cao.

Chiến lược gia tiền điện tử cũng đề cập rằng việc đặt cược của Chainlink, dự kiến ​​ra mắt vào tháng 12, có thể sẽ là chất xúc tác đẩy LINK đến mục tiêu 12,45 đô la của anh ấy.

“Trong khi mọi người không bàn tán về nó, tôi nghĩ đây là thời điểm thích hợp để tích lũy nó. Dự kiến ​​sẽ chạm vào [mục tiêu] bốn đến năm tuần, khi bắt đầu đặt cược. “

liên kết

Nguồn: Pentoshi / Twitter

Tại thời điểm viết bài, Chainlink đang đổi chủ ở mức 8,17 đô la. Động thái hướng tới mục tiêu của Pentoshi cho thấy tiềm năng tăng giá hơn 60% cho LINK.

Pentoshi cũng đang theo dõi chặt chẽ tổng vốn hóa thị trường của tiền điện tử ngoại trừ Bitcoin và Ethereum. Theo Pentoshi, chỉ số theo dõi giá trị của thị trường altcoin, dường như đã hình thành đáy ngắn hạn.

Với mức đáy cục bộ này, chiến lược gia tiền điện tử dự đoán chỉ số có thể tăng từ mức hiện tại khoảng 387 tỷ đô la lên khoảng 456 tỷ đô la, cho thấy rằng các altcoin nói chung có tiềm năng tăng giá đáng kể. lần tới.

“Nó giống như mọi thứ khác đã hình thành đáy thị trường gấu trên mức cao nhất mọi thời đại năm 2017. Điều này có nghĩa là chúng ta có thể thấy phần lớn các altcoin phục hồi trở lại mức cao nhất của tháng 8 ”.

liên kết

Nguồn: Pentoshi / Twitter

Nhìn vào Ethereum, Pentoshi cho biết ETH đã bước vào một phạm vi giao dịch mới.

“Mức kháng cự đã chuyển thành hỗ trợ, do đó phạm vi giao dịch hiện tại là từ $ 1,516 đến $ 1,783, với điểm giữa của phạm vi là $ 1,650.”

Tại thời điểm viết bài, ETH đang giao dịch ở mức $ 1,570, giảm 1,58% trong ngày.

Nguồn: Pentoshi / Twitter

Đối với Bitcoin, chiến lược gia tiền điện tử cho biết ông nhận thấy Bitcoin đang kéo trở lại để thiết lập bẫy gấu trước khi bắt đầu một đợt phục hồi mới.

“Hãy đợi bẫy gấu dưới 19.000 đô la trước khi chứng kiến ​​một đợt phục hồi mạnh mẽ.”

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin có giá trị là 20.462 đô la, không thay đổi trong ngày.

Bạn có thể xem giá tiền xu tại đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Dailyhodl

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *