Kraken NFT hiện đã hoạt động cho người thử nghiệm beta

Rate this post

Chúng tôi rất vui mừng được thông báo rằng Kraken NFT hiện đã hoạt động cho một nhóm người thử nghiệm beta được chọn.

Sau khi kiên nhẫn chờ đợi cơ hội trải nghiệm thị trường, những người thử nghiệm Kraken NFT Beta sẽ có quyền truy cập độc quyền để khám phá, giao dịch và bảo mật NFT từ các nghệ sĩ và dự án phổ biến nhất – tất cả đều không phải trả phí gas. *

Nếu bạn được chọn từ danh sách chờ để thử nghiệm bản beta Kraken NFT, bạn sẽ nhận được email có liên kết để sớm bắt đầu. Khi bạn đăng nhập vào tài khoản Kraken của mình, sản phẩm NFT sẽ có sẵn để bạn khám phá.

Là người thử nghiệm Kraken NFT Beta, bạn sẽ có thể:

Giữ NFT của bạn an toàn với nền tảng an toàn của chúng tôi

Kraken NFT giúp bạn dễ dàng gửi bất kỳ NFT nào từ danh sách bộ sưu tập được hỗ trợ. Chúng tôi đã lựa chọn cẩn thận một số bộ sưu tập NFT nổi bật nhất từ ​​hệ sinh thái Ethereum và Solana cho bản Beta. Kraken NFT sẽ bao gồm 70 bộ sưu tập này trong bản Beta riêng tư và chúng tôi rất nóng lòng được chia sẻ nhiều bộ sưu tập NFT khác mà chúng tôi dự định kích hoạt.

Hãy chắc chắn chỉ gửi NFT từ các bộ sưu tập được liệt kê trên Kraken, vì việc gửi NFT từ các bộ sưu tập không được hỗ trợ có thể dẫn đến việc mất chúng.

Sau khi bạn đưa các bộ sưu tập kỹ thuật số của mình lên nền tảng an toàn của chúng tôi, bạn có thể yên tâm khi biết NFT của bạn được bảo vệ bởi bảo mật hàng đầu trong ngành.

Mua NFT không có phí xăng* sử dụng giao diện dễ điều hướng của chúng tôi

Bởi vì Kraken NFT là một thị trường giám sát, các giao dịch NFT trên nền tảng này không phụ thuộc vào phí xăng. Tất cả thông tin bạn cần biết về mỗi mặt hàng kỹ thuật số duy nhất được trình bày một cách chu đáo để hỗ trợ quá trình ra quyết định của bạn.

Kraken NFT giúp bạn nhanh chóng nghiên cứu các yếu tố quan trọng như tên của người tạo, có bao nhiêu NFT khác tồn tại trong bộ sưu tập và lịch sử bán hàng trước đó của NFT.

So sánh điểm hiếm giữa các NFT

Kraken NFT có điểm hiếm được tích hợp sẵn, cho phép bạn hiểu và so sánh sự khan hiếm của các đặc điểm khác nhau trong một bộ sưu tập cụ thể. Sự khan hiếm đóng một vai trò cơ bản trong việc xác định giá trị của một NFT – sự kết hợp của các đặc điểm càng khan hiếm, thì NFT thường sẽ được mong muốn hơn đối với những người mua quan tâm.

Đặt giá thầu theo cách của bạn bằng tiền mặt hoặc hơn 185 loại tiền điện tử

Bất kể người bán đã chọn đơn vị tiền tệ nào khi niêm yết NFT, người mua có thể đặt giá thầu trên NFT bằng cách sử dụng bất kỳ loại tiền điện tử nào mà Kraken hỗ trợ trong khu vực của họ. Điều này bao gồm các tùy chọn tiền điện tử phổ biến như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Solana (SOL) và hơn thế nữa.

Liệt kê một NFT để bán ngay lập tức

Kraken NFT giúp việc bán NFT từ bộ sưu tập của bạn trở nên nhanh chóng và dễ dàng. Với nền tảng được tổ chức hợp lý của chúng tôi, bạn có thể bán bất kỳ NFT nào trong bộ sưu tập của mình để lấy tiền mặt hoặc tiền điện tử. Lưu trữ bộ sưu tập của bạn trên Kraken NFT cho phép bạn tránh những rắc rối khi kết nối với chuỗi khối Ethereum hoặc Solana bằng ví Metamask hoặc Phantom của bạn để bán bộ sưu tập của mình.

Ý kiến ​​của bạn quan trọng

Ý kiến ​​của những người thử nghiệm bản beta sẽ giúp định hình Kraken NFT trước khi chúng tôi đưa nó ra thị trường toàn cầu. Vui lòng xem Trung tâm hỗ trợ của chúng tôi để biết bất kỳ Câu hỏi thường gặp nào về sử dụng thị trườnghoặc liên hệ Hỗ trợ Kraken để được hỗ trợ 24/7.

Nếu bạn chưa quen với thế giới của NFT, bạn có thể truy cập Trung tâm Tìm hiểu để khám phá tất cả những gì thú vị là về.

Bạn cũng có thể duyệt qua 70 bộ sưu tập NFT được lựa chọn cẩn thận sẽ có sẵn để khám phá, giao dịch và bảo mật trong giai đoạn thử nghiệm beta.

Nếu bạn không được chọn để có cơ hội dùng thử Kraken NFT Beta, hãy làm theo Blog Kraken và tài khoản xã hội của chúng tôi @KraakenNFT là người đầu tiên biết khi nào bản beta công khai đầy đủ ra mắt.

* Phí gas sẽ phát sinh khi chuyển NFT và các loại tiền điện tử khác trong và ngoài nền tảng Kraken.


Các tài liệu này chỉ dành cho mục đích thông tin chung và không phải là lời khuyên đầu tư hoặc khuyến nghị hoặc xúi giục mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ loại tiền điện tử nào hoặc tham gia vào bất kỳ chiến lược giao dịch cụ thể nào. Một số sản phẩm và thị trường tiền điện tử không được kiểm soát và bạn có thể không được bảo vệ bởi các chương trình bồi thường và / hoặc bảo vệ theo quy định của chính phủ. Bản chất không thể đoán trước của thị trường tiền điện tử có thể dẫn đến mất tiền. Thuế có thể phải trả đối với bất kỳ lợi nhuận nào và / hoặc bất kỳ sự gia tăng nào về giá trị của các tài sản tiền điện tử của bạn và bạn nên tìm kiếm lời khuyên độc lập về vị trí đóng thuế của mình.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *