Kraken tôn vinh sự xuất sắc trong lĩnh vực an ninh mạng với một chứng nhận mới

Rate this post

Bảo vệ và an ninh đẳng cấp thế giới cho khách hàng của chúng tôi là trọng tâm trong sứ mệnh của Kraken kể từ khi thành lập cách đây 11 năm. Với phương châm an ninh trên tất cả mọi thứKraken đã giành được sự tin tưởng của các nhà đầu tư tiền điện tử với một ưu tiên không thể thỏa hiệp: bảo vệ các khoản tiền của khách hàng.

Mười một năm trôi qua, chúng tôi tự hào thông báo rằng sàn giao dịch không kê đơn (OTC) và giao ngay của chúng tôi đã đạt được chứng nhận ISO 27001, một tiêu chuẩn an ninh mạng toàn cầu thể hiện cam kết liên tục của chúng tôi đối với bảo mật thông tin của khách hàng trên nền tảng của chúng tôi.

Chứng nhận ISO 27001 là gì?

ISO 27001 là một tiêu chuẩn quốc tế cho các chương trình bảo mật đánh dấu sự trưởng thành của chương trình an ninh của một tổ chức. Các quy trình kiểm tra nghiêm ngặt của tiêu chuẩn yêu cầu các tổ chức cung cấp bằng chứng về các biện pháp kiểm soát bảo mật trên mười bốn lĩnh vực.

“Sự công nhận này đã được thực hiện trong nhiều năm và đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình của chúng tôi với tư cách là một sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu. Nick Percoco, Giám đốc An ninh của Kraken cho biết, những người đồng sáng lập của Kraken luôn ưu tiên bảo mật – nó tạo thành nền tảng mà sàn giao dịch này được xây dựng, ”Nick Percoco, Giám đốc An ninh của Kraken cho biết. “Chúng tôi đã dành hơn một thập kỷ để xây dựng một cách tỉ mỉ các đội bảo mật chuyên trách, điều hướng bối cảnh mối đe dọa độc nhất và phát triển các quy trình, chính sách và thủ tục chính thức để áp dụng một cách tiếp cận nhất quán và được đo lường đối với an ninh. Chúng tôi tin rằng điều này tạo nên một thành phần quan trọng trong nỗ lực của chúng tôi để đẩy nhanh việc áp dụng tiền điện tử trên toàn cầu. ”

Điều này có ý nghĩa gì đối với khách hàng của Kraken?

Thành tích này là minh chứng cho cam kết liên tục của chúng tôi đối với bảo mật của khách hàng và thể hiện nhiều năm làm việc chăm chỉ để phát triển một chương trình bảo mật đẳng cấp thế giới trên các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Sự công nhận này từ SGS, một công ty thử nghiệm, kiểm tra và chứng nhận, là sự thừa nhận chính thức rằng chúng tôi đã triển khai một khuôn khổ được công nhận trên toàn cầu và đã duy trì tính bảo mật vượt trội tại sàn giao dịch OTC và giao ngay của chúng tôi.

Đi thuyền trên biển cả với Kraken

Việc đạt được tiêu chuẩn ISO 27001 thể hiện sự cống hiến của chúng tôi đối với sứ mệnh của mình; thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử trên toàn cầu. Khách hàng của chúng tôi có thể yên tâm khi biết rằng chúng tôi sẽ tiếp tục ưu tiên bảo vệ tiền của họ bằng cơ sở hạ tầng bảo mật đã được thử nghiệm và thử nghiệm của chúng tôi.

Mặc dù ISO 27001 đánh dấu sự trưởng thành của chương trình an ninh của chúng tôi, nhưng con đường không kết thúc ở đây. Để duy trì chứng nhận này, chúng tôi phải tham gia đánh giá giám sát mỗi năm và đánh giá toàn bộ ba năm một lần. Là một sàn giao dịch hàng đầu trong một ngành công nghiệp không ngừng phát triển, chúng tôi cũng cam kết liên tục đầu tư vào cơ sở hạ tầng bảo mật đẳng cấp thế giới và chương trình bảo mật hàng đầu cho khách hàng của chúng tôi.

Tạo tài khoản để mua và bảo mật tiền điện tử của bạn một cách tự tin bằng cách sử dụng Kraken.


Các tài liệu này chỉ dành cho mục đích thông tin chung và không phải là lời khuyên đầu tư hoặc khuyến nghị hoặc mời chào mua, bán hoặc nắm giữ bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào hoặc tham gia vào bất kỳ chiến lược giao dịch cụ thể nào. Một số sản phẩm và thị trường tiền điện tử không được kiểm soát và bạn có thể không được bảo vệ bởi các chương trình bồi thường và / hoặc bảo vệ theo quy định của chính phủ. Bản chất không thể đoán trước của thị trường tiền điện tử có thể dẫn đến mất tiền. Thuế có thể phải trả đối với bất kỳ khoản lợi nhuận nào và / hoặc bất kỳ sự gia tăng nào về giá trị tài sản tiền điện tử của bạn và bạn nên tìm kiếm lời khuyên độc lập về vị trí đóng thuế của mình.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.