Kubo And The Two Strings (Steelbook) – Inside Pulse

Rate this post

Khi xử lý hoạt hình, một nhà làm phim có cơ hội tạo ra cả một thế giới. Họ thực sự kiểm soát chính xác những gì người xem nhìn thấy trên màn hình. Một bộ phim hành động trực tiếp sử dụng các tòa nhà và cây cối có thật xung quanh các diễn viên. Một họa sĩ hoạt hình có thể biến mọi thứ để phục vụ cho câu chuyện. Kubo và hai sợi dây là một bộ phim chuyển động dừng đưa câu chuyện vào bối cảnh Nhật Bản thời phong kiến ​​​​siêu nhiên. Thật dễ dàng bị cuốn hút vào thế giới của người chơi đàn shamisen trẻ tuổi với tài năng ma thuật của anh ấy.

Kubô (Trò chơi vương quyền‘ Art Parkinson) là một cậu bé 12 tuổi bị mất một mắt và sống trong hang với mẹ (Quái vật Charlize Theron). Anh ấy thực sự say mê âm nhạc của mình và hát những bài hát về Hanzo, người cha samurai đã mất tích của anh ấy. Dân làng địa phương thưởng thức âm nhạc của anh ấy cũng như khả năng làm cho các hình origami trở nên sống động và thể hiện các yếu tố trong bài hát của anh ấy. Điều này bao gồm một hình nhỏ của Hanzo có thể chặt quái vật. Mẹ của anh ấy cảnh báo anh ấy không bao giờ được ra ngoài khi trời tối vì ông của anh ấy là The Moon King (Mưa nặng hạtcủa Ralph Fiennes). Một đêm nọ, Kubo phạm sai lầm khi ra ngoài sau khi mặt trời lặn. Anh gặp chị em sinh đôi của mẹ mình (Con hẻm ác mộngcủa Rooney Mara). Đó không phải là một cuộc hội ngộ vui vẻ vì cặp song sinh muốn giành lấy con mắt tốt của Kubo. Người mẹ giúp anh ta trốn thoát và bảo anh ta tìm bộ giáp huyền thoại của cha mình. Kubo được chuyển đến một vương quốc mới, nơi anh gặp một con khỉ biết nói (cũng là Charlize Theron) và một con Bọ cánh cứng Samurai (Bàng hoàng và bối rốicủa Matthew McConaughey). Liệu Kubo có thể ngăn ông của mình móc con mắt tốt của mình cho một kế hoạch xấu xa?

Hoạt hình chuyển động dừng làm cho Kubo và hai sợi dây cảm thấy giống như một cuốn sách ảnh phức tạp đi vào cuộc sống. Câu chuyện lôi cuốn với những pha hành động diễn ra đẹp như mơ như thể một câu chuyện được hát bởi Kubo. Có quá nhiều thứ hấp dẫn trên màn hình. Có lẽ yếu tố yêu thích của tôi là Moon King trông giống huyền thoại kinh dị Hammer Peter Cushing. Mặt trăng trên ngực anh ấy trông giống như Ngôi sao chết liên quan đến vai trò của Cushing trong bản gốc Chiến tranh giữa các vì sao phim ảnh. Phim còn có sự tham gia lồng tiếng của George Takei (Mr. Sulu trên du hành giữa các vì sao) và Cary-Hiroyuki Tagawa (Hoàng đế cuối cùng). Kubo và hai sợi dây là một bộ phim rất xứng đáng được nâng cấp lên 4K UHD và được đặt bên trong Steelbook để nó trông đẹp mắt trên kệ video gia đình của bạn cũng như trên màn hình TV 4K của bạn.

Video là biến dạng 2,39:1. Hình ảnh 4K UHD thực sự đưa bạn vào kết cấu của các nhân vật chuyển động dừng. Âm thanh trên 4K UHD là 7.1 Dolby Atmos. Ngoài ra còn có các bản lồng tiếng 5.1 Digital Surround bằng tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Nhật. Bạn có thể nghe cách phát phim ở Nhật Bản. Âm thanh trên Blu-ray là DTS-HD MA 5.1. Bản lồng tiếng Pháp và Tây Ban Nha được cung cấp trong Âm thanh 5.1 DTS-HD. Có Dịch vụ Video Mô tả. Phụ đề bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha và tiếng Pháp.

đĩa Blu-ray với các tính năng tiền thưởng.

bình luận âm thanh với Đạo diễn/Nhà sản xuất Travis Knight. Đây là bài bình luận đầu tiên của anh ấy, vì vậy anh ấy yêu cầu chúng tôi giữ kỳ vọng của mình ở mức thấp. Nhưng anh ấy đã làm rất tốt việc tìm hiểu xem bộ phim diễn ra như thế nào. Sản xuất là 18 tháng.

Bên trong LAIKA: Đối đầu với những thử thách sử thi của Kubo và Hai sợi dây (13:38) bắt đầu sản xuất bộ phim. Làm thế nào mà họ tạo ra các loại vải và tóc chảy? Làm thế nào mà stop-motion có thể làm điều này xảy ra để nó trông thật tự nhiên. Họ thảo luận về cách cuối cùng họ đã phá vỡ phép thuật của bộ phim trên dàn diễn viên cao 11 inch với “rắn”. Họ đưa chúng tôi vào xưởng để xem công nghệ đang hoạt động.

Bên trong LAIKA: Thăm lại những con rối với Nhóm hoạt hình của LAIKA, các họa sĩ hoạt hình sẽ giới thiệu những con rối và thảo luận về những gì họ đã làm để khiến các nhân vật trở nên sống động. Điều này bao gồm Little Hanzo (1:54), Monkey (2:02), The Sisters (1:45), Beetle (1:46), Moon King (2:05), Mother (2:13) và Kubo (2 :00).

Bảng phân cảnh độ dài tính năng (92:19) là hoạt cảnh của hành động trước khi họ đưa những con rối vào. Họ sử dụng âm thanh đã hoàn thiện nên nó thực sự giống như phiên bản thứ hai của bộ phim.

Hành trình của Kubo (28:27) có Travis Knight hướng dẫn chúng ta cách họ thực hiện chuyến hành trình hoành tráng trên mặt bàn trong nhà kho. Anh ấy mô tả nó như một bộ phim Samauri stop-motion. George Takei nói về nhân vật của mình.

góc trái đất (3:06) cho thấy việc tạo ra 80 bộ.

Truyền thuyết về Kubo (2:33) đi vào câu chuyện về cuộc hành trình của anh ấy.

Phòng trưng bày tĩnh bao gồm Nghệ thuật nhân vật (2:06), Ý tưởng nghệ thuật (2:06) và Hậu trường (2:06).

Đoạn phim giới thiệu (1:00) Kubo biết rằng cậu không phải là một cậu bé bình thường sống với mẹ.

Hét lên! Factory và LAIKA giới thiệu Kubo và Two Strings. Do Travis Knight đạo diễn. Kịch bản của Marc Haimes & Chris Butler. Với sự tham gia của Art Parkinson, Charlize Theron, Matthew McConaughey, Ralph Fiennes, Rooney Mara, George Takei, Brenda Vaccaro và Cary-Hiroyuki Tagawa. Thời gian chạy: 101 phút. Xếp hạng: Xếp hạng PG. Thời gian chạy: 101 phút. Ngày phát hành: 28 tháng 2 năm 2023.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *