KuCoin liệt kê mã thông báo AMB của AirDAO với cặp USDT

Rate this post

[PRESS RELEASE – Lausanne, Switzerland, 9th November 2022]

KuCoin đã thông báo rằng họ sẽ niêm yết mã thông báo $ AMB của AirDAO với một cặp USDT vào ngày 9 tháng 11.

Thông báo này mang đến cho 25 triệu người dùng toàn cầu của KuCoin cơ hội tham gia vào hệ sinh thái DeFi đang phát triển của AirDAO, thúc đẩy cộng đồng quốc tế đang phát triển nhanh chóng và đánh dấu một danh sách trao đổi thú vị khác cho AirDAO. KuCoin đang tổ chức một cuộc thi Net Holding như một phần của các sự kiện xung quanh danh sách, với 30.000 đô la Mỹ mã thông báo AMB để lấy cho những người tham gia. Ngoài ra, KuCoin sẽ tung ra một đợt airdrop trên Twitter và một chiến dịch phần thưởng tham gia để quảng bá danh sách.

Trước đây được gọi là Ambrosus, AirDAO là DAO đầu tiên quản lý một blockchain lớp một. Bảng điều khiển AirDAO hàng đầu đơn giản hóa sự phức tạp của giao dịch DeFi thành một giao diện trực quan duy nhất của các Ứng dụng phân cấp tiên tiến (dApps) chạy trên Mạng Ambrosus (AMB-NET) – một blockchain lớp một nhanh, cực kỳ an toàn với chi phí thấp các giao dịch.

Khả năng đa kết nối của AirDAO đã mở rộng với việc phát hành Cầu Ethereum gần đây, bổ sung cho Cầu chuỗi thông minh BNB và cho phép người dùng chuyển tài sản tiền điện tử từ Ethereum sang AMB-NET. Cầu Ethereum đánh dấu một bước nhảy vọt khổng lồ hướng tới việc AirDAO trở thành một bảng điều khiển DeFi đa năng, tất cả trong một và là một bản cập nhật mang tính bước ngoặt cho hệ sinh thái non trẻ.

Về KuCoin

Kể từ khi thành lập vào năm 2017, KuCoin đã nhanh chóng mở rộng từ bảy người đồng sáng lập ban đầu thành một nhóm toàn cầu với hơn 1.000 nhân viên. Cùng với sự tăng trưởng nhanh chóng về số lượng người dùng và đội ngũ, khối lượng giao dịch tích lũy của nền tảng KuCoin đã vượt quá 2 nghìn tỷ đô la, với khối lượng giao dịch trong một ngày cao nhất vượt quá 30 tỷ đô la. Kucoin tận dụng các công nghệ tiên tiến để tạo ra các dịch vụ hữu ích nhằm cải thiện khả năng tiếp cận với cuộc cách mạng blockchain – sự phù hợp lợi ích với tầm nhìn của AirDAO về một bảng điều khiển tiền điện tử thân thiện với người dùng, mở rộng Web3 ra thế giới.

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT (Được tài trợ)

Binance miễn phí $ 100 (Độc quyền): Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhận $ 100 miễn phí và giảm 10% phí trên Binance Futures tháng đầu tiên (điều kiện).

Ưu đãi Đặc biệt của PrimeXBT: Sử dụng liên kết này để đăng ký và nhập mã POTATO50 để nhận lên đến $ 7.000 khi nạp tiền.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.