Kurogane no Submarine tiết lộ quán cà phê Anime & Visual thời trang đen

Rate this post

Đội ngũ sản xuất cho bộ phim sắp tới Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Kurogane phim hoạt hình đã phát hành một hình ảnh chính mới, để vinh danh vai trò của Tổ chức Áo đen trong câu chuyện. Phim sẽ được chiếu tại các rạp Nhật Bản vào ngày 14 tháng 4 năm 2023 trong kỳ nghỉ Tuần lễ vàng.

Các hình ảnh anime mới giới thiệu nhiều nhân vật Thám tử lừng danh Conan với thời trang theo chủ đề đen và tím, bao gồm Ran Mouri, Shinichi Kudo, Conan Edogawa, Ai Haibara, Akai Shuuichi, Rei Furuya, Vermouth, Gin và Vodka.

thám tử conan hình ảnh thời trang màu đen và tím
© Gosho Aoyama / Shogakukan・YTV・TMS 1996

Thời trang màu đen và tím cũng có mặt trong một sự hợp tác đặc biệt của quán cà phê Thám tử lừng danh Conan, trong đó chủ đề chính dựa trên phòng chờ khách sạn sang trọng. Nhiều món khai vị, món tráng miệng và đồ uống khác nhau có sẵn để mua trong thực đơn của quán cà phê.

Bạn cũng có thể mua các mặt hàng như đế lót ly, giá đỡ acrylic, túi tote và bộ xếp hình tại quán cà phê. Du khách có thể truy cập trang thực đơn đầy đủ và danh sách hàng hóa đầy đủ để biết thêm thông tin về thực phẩm và các mặt hàng.

Ngoài ra, du khách cũng có thể bình chọn cho các món ăn trong thực đơn yêu thích của họ, theo chủ đề xoay quanh những khoảnh khắc của Ai Haibara trong bộ anime.

thực đơn của thám tử lừng danh conan ai haibara
© Gosho Aoyama / Shogakukan・YTV・TMS 1996

Để đặt chỗ tại quán cà phê và bỏ phiếu, trước tiên khách truy cập cần tạo và đăng ký tài khoản đây. Quán cà phê hợp tác với Thám tử lừng danh Conan sẽ được tổ chức tại các địa điểm khác nhau từ tháng 4 đến tháng 7 ở Shinjuku, Tokyo Solamachi, Ikebukuro, Nagoya, Yokohama, Abeno, Umeda, Fukuoka, Miyagi và Hokkaido. Thời gian đặt trước và thời lượng sự kiện khác nhau ở từng địa điểm, với các chi tiết cụ thể có sẵn trên trang web chính thức của quán cà phê.

Tachikawa Yuzuru (Thám Tử Lừng Danh Conan: Kẻ Hành Pháp Zero, Đám đông tâm lý 100 đạo diễn phần 3) đảm nhiệm vai trò đạo diễn của bộ phim, với Takeharu Sakurai (Thám Tử Lừng Danh Conan: Viên Đạn Đỏ Thẫm) với tư cách là người viết kịch bản, và Yuugo Kanno (Thám Tử Lừng Danh Conan: Cô Dâu Của Halloween) với tư cách là nhà soạn nhạc. TMS Entertainment phụ trách sản xuất phim hoạt hình.

Thám Tử Lừng Danh Conan: Tàu Ngầm Kurogane là bộ phim tổng thể thứ 26 trong loạt phim Thám tử lừng danh Conan. Gosho Aoyama lần đầu tiên đăng bộ truyện tranh bí ẩn trên tạp chí Weekly Shounen Sunday của Shogakukan vào ngày 19 tháng 1 năm 1994. Tổng cộng có 102 tập tankoubon đã được phát hành tính đến tháng 9 năm 2022. Viz Media phát hành bộ truyện tranh dưới dạng Trường hợp đóng cửa bằng tiếng Anh. Bộ truyện tranh cũng đã truyền cảm hứng cho một bộ phim hoạt hình dài tập được phát sóng từ năm 1996.

thám tử conan kurogane không có tàu ngầm hình ảnh chính
© Gosho Aoyama / Shogakukan・YTV・TMS 1996

Câu chuyện kể về Conan và Đội thám tử nhí được Sonoko Suzuki mời đến đảo Hachijojima. Gần hòn đảo nơi họ đang xem cá voi, một cơ sở đại dương tên là Pacific Phao đang thử nghiệm và sử dụng công nghệ nhận dạng khuôn mặt mới. Khi Conan biết được từ Subaru Okiya rằng một thành viên Europol đã bị ám sát ở Đức, cậu lẻn vào Pacific Phao và phát hiện ra rằng một kỹ sư với chiếc USB quan trọng đã bị Tổ chức Áo đen bắt cóc. Trong khi đó, một mối đe dọa nguy hiểm đang rình rập Ai Haibara.


Nguồn: Thám Tử Lừng Danh Conan Twitter Phim Anime Chính Thức

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *