Kurt Russell không thể ngừng hỏi John Carpenter một câu hỏi về điều này

Rate this post

Trong phim, nhà sinh vật học cao cấp Blair (A. Wilford Brimley) và bác sĩ Copper (Richard Dysart) giải quyết cơ chế hoạt động của Thing, mặc dù theo một cách hạn chế. “Những gì chúng ta đang nói ở đây là một sinh vật bắt chước các dạng sống khác,” Blair nhận xét, “và nó bắt chước chúng một cách hoàn hảo.” Nó tấn công, hấp thụ và định hình chính nó như một bản sao carbon của vật chủ, không thể phân biệt được với người mà nó nhắm đến. Bạn không cần phải phân loại toàn bộ phân loại để hiểu điều đó; như Clark của Richard Masur nói, “Thật kỳ lạ và bực mình, bất kể nó là gì.”

Không thể phát hiện ra Thing trừ khi nó buộc phải lộ diện (chẳng hạn như trong cảnh xét nghiệm máu nổi tiếng), và một số diễn viên đã đặt câu hỏi liệu nhân vật của họ có biết mình bị nhiễm bệnh hay không và khi nào. David Clennon, người đóng vai trợ lý thợ máy và người ném đá thường trú, Palmer, nhớ lại hàng giờ diễn tập đã dành để “thảo luận về siêu hình học chết tiệt” về sự lây nhiễm:

“Một số diễn viên bị ám ảnh bởi câu hỏi này: Khi bạn trở thành Đồ vật – khi người ngoài hành tinh chiếm lấy tâm trí và thể xác của bạn – bạn có biết rằng mình đã trở thành Đồ vật không? Hay bạn cứ nghĩ rằng mình đã già bản thân? Tôi không thể thấy điểm giải câu đố ngớ ngẩn đó.”

Carpenter nhớ Russell là người kiên trì nhất với câu hỏi này. Anh ấy nói với LA Weekly:

“Câu hỏi lớn cứ đến với tôi là: Nếu bạn là một Vật thể, bạn có biết không? Tôi nghĩ Kurt Russell đã bắt đầu câu hỏi đó. Tôi nói, ‘Tôi nghĩ bạn sẽ biết.’ Nhưng anh ấy cứ hỏi câu hỏi đó, vì vậy tôi không nghĩ rằng câu trả lời đó là đủ.”

Đó là câu trả lời Eric Vespe của /Film luôn ghi nhớ khi khám phá lý thuyết rằng MacReady không chỉ bị lây nhiễm tại một thời điểm nào đó mà anh ấy còn biết điều đó. Lặn xuống hố thỏ đó ở đây.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *