Lạc quan (OP) đang tăng 87% so với đáy, liệu đà tăng có tiếp tục?

Rate this post


Giá OP có khả năng đã hoàn thành đợt điều chỉnh bằng cách phá vỡ trên một nêm giảm dần. Mức tăng trên 1,42 đô la có thể đẩy nhanh tốc độ đi lên đáng kể.

Nêm giảm dần

Giá OP đã giảm bên trong một nêm giảm dần kể từ khi chạm mức cao nhất mọi thời đại là 2,24 đô la vào ngày 4 tháng 8. Phong trào đi xuống dẫn đến mức thấp nhất là 0,65 đô la vào ngày 13 tháng 5. Sau đó, giá Lạc quan bùng phát và tăng tốc đáng kể .

Vào ngày 26 tháng 10, giá Lạc quan đạt mức cao nhất là 1,19 đô la. Nếu xu hướng tăng tiếp tục, vùng kháng cự dài hạn quan trọng sẽ là $ 1,42.

op-tang-gia

OP / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá Lạc quan: Tiếp theo là đâu?

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng ngày là tăng vì chỉ báo RSI hàng ngày hỗ trợ mức tăng hiện tại của OP.

Đầu tiên, có thể thấy rằng chỉ báo đã tạo ra một phân kỳ tăng (đường màu xanh lá cây) trước khi bứt phá. Tiếp theo, chỉ báo RSI đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần (màu đen) và sau đó tăng lên trên 50. Cả hai đều là các dấu hiệu tăng giá và có liên quan sâu sắc có giá trị cho một sự bứt phá. .

Do đó, giá OP dự kiến ​​sẽ tiếp tục tăng lên ít nhất là 1,42 đô la.

op-tang-gia

OP / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

Số lượng sóng hỗ trợ cho sự tiếp tục tăng giá

Tương tự như RSI, số lượng sóng cũng hỗ trợ sự tiếp tục tăng giá. Con số khả dĩ nhất cho thấy giá OP đã hoàn thành một đợt điều chỉnh ABC (màu đỏ), trong đó sóng A: C có tỷ lệ 1: 0,618. Đây là xác suất cao thứ hai trong số những lần điều chỉnh như vậy.

Sau đó, một sự bứt phá trên nêm xác nhận rằng quá trình điều chỉnh đã hoàn tất và một xu hướng tăng mới đã bắt đầu.

OP / USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

Nếu một xu hướng tăng mới bắt đầu vào ngày 23 tháng 10, giá OP hiện đang gần kết thúc đợt tăng ngắn hạn (màu đen). Vì vậy, sẽ hợp lý nếu sóng thứ năm kết thúc gần với vùng kháng cự ngang $ 1,42.

Sau đó, một khoảng thời gian điều chỉnh có thể xảy ra trước khi xu hướng tăng tiếp tục.

Đây chỉ là những phác thảo sơ bộ về các dự đoán giá OP tiềm năng vì cần có giá trị chính xác của các mức cao trong tương lai để xác định mức đáy tiềm năng.

Ngược lại, mức giảm xuống dưới mức thấp nhất ngày 21 tháng 10 là 0,63 đô la sẽ làm mất hiệu lực số lượng sóng cụ thể này. Nếu điều đó xảy ra, dự kiến ​​sẽ có một mức thấp nhất mọi thời đại.

Biểu đồ 6 giờ OP / USDT | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá OP tại đây.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi đưa ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *