Làm gì với SOL sau drama FTX?

Rate this post


Sau bộ phim FTX, sự liên kết của Solana với Sam-Bankman Fried đã khiến altcoin này mất hơn 60% giá trị chỉ sau vài ngày. Do đó, SOL trượt xuống dưới phạm vi quan trọng $27-$30 để vào vùng thanh khoản tương đối thấp.

Tỷ lệ tài trợ SOL cho thấy áp lực bán cao trong vài ngày qua đã giảm nhẹ. Vào thời điểm báo chí, SOL đang giao dịch ở mức 13,6 đô la, giảm hơn 3,7% trong 24 giờ qua.

Nguồn: TradingView

Sự sụt giảm của SOL từ mốc 27 đô la đã gây ra một đợt giảm giá mạnh, một động thái hỗ trợ người bán kiểm tra lại mức cơ sở 12,8 đô la trong tuần qua.

Trong khi đó, quỹ đạo đi về phía nam của SOL đã tạo ra một cấu trúc giống như cờ hiệu giảm giá trên biểu đồ hàng ngày. Trong khi những người đầu cơ giá lên cố gắng ngăn chặn sự phá vỡ của xu hướng giảm do tính biến động cao, họ phải bảo vệ mốc 12,8 đô la để ngăn chặn sự phá vỡ.

Nếu người mua ngăn giá trượt xuống thấp hơn ở mức hỗ trợ ngay lập tức, SOL có thể thu thập một số động lực để kiểm tra vùng 17 đô la trong các phiên tới.

Nhưng nhìn vào sự không chắc chắn của thị trường rộng lớn hơn, các altcoin có thể tiếp tục giảm. Việc giảm ngay lập tức hoặc cuối cùng xuống dưới mức 12,8 đô la có thể gợi ý tín hiệu Bán.

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đã lơ lửng trong vùng quá bán trong gần một tuần nay. Một sự đảo chiều hợp lý từ vùng này có thể giúp bên mua giảm bớt áp lực bán. Ngoài ra, các khoản lỗ trong 24 giờ trên biểu đồ của SOL đi kèm với sự sụt giảm tương ứng về khối lượng giao dịch. Điều này làm cho vị trí của SOL mong manh hơn và dễ bị đảo ngược.

Nguồn: Đồng xu

Theo dữ liệu từ Coinglass, tỷ lệ tài trợ SOL trên tất cả các sàn giao dịch đã ở mức âm trong hơn 24 giờ. Mặc dù nó đánh dấu một số cải thiện, nhưng người mua nên đợi giá đóng cửa tích cực trên hầu hết các sàn giao dịch để đánh giá cơ hội hồi sinh của loại tiền thay thế này.

Các mục tiêu tiềm năng sẽ vẫn giữ nguyên như đã thảo luận. Cuối cùng, theo dõi chuyển động của đồng xu vua có thể giúp đặt cược có lãi.

Tham gia Telegram của Bitcoin Magazine: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Bitcoin Magazine tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

annie

Theo Ambcrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.