Làm thế nào để nâng cao tình bạn xã hội một cách dễ dàng trong Fire Emblem Engage

Rate this post

Tối đa hóa các mối quan hệ xã hội với các nhân vật tốt nhất trong Fire Emblem: Tham gia với các mẹo chuyên gia này. Tăng cường mối quan hệ với các nhân vật một cách dễ dàng.


Fire Emblem tham gia là phiên bản mới nhất trong loạt game nhập vai chiến thuật nổi tiếng và giống như những người tiền nhiệm của nó, tập trung nhiều vào mối quan hệ giữa các nhân vật và xây dựng mối quan hệ. Với danh sách các nhân vật đa dạng và đáng nhớ có thể đứng vững trước bất kỳ tựa game cũ nào, người chơi phải dẫn dắt đội quân của mình giành chiến thắng trong khi nuôi dưỡng mối quan hệ với các đơn vị của họ.


Tuy nhiên, đối với những người mới tham gia bộ truyện, áp lực tối đa hóa mối quan hệ với mọi người có thể khó chịu. Người chơi đang vật lộn với việc nâng cao mối quan hệ xã hội có thể làm theo các phương pháp dưới đây để tăng tình bạn xã hội một cách dễ dàng trong Fire Emblem tham gia.

MÀN HÌNH VIDEO TRONG NGÀY

Liên quan: Fire Emblem Engage: Cách thay đổi các lớp đơn vị


Dành thời gian cho nhau

Alear và Marth tấn công A Ruffian trên chiến trường

Một trong những phương pháp đơn giản nhất để tăng mối quan hệ xã hội với các nhân vật trong Biểu tượng lửa: Tham gia là do có các ký tự dành thời gian cùng nhau trên chiến trường. Chỉ định hai nhân vật cho cùng một đơn vị và để họ tham gia vào các trận chiến cùng nhau sẽ tự nhiên dẫn đến mối quan hệ bền chặt hơn theo thời gian khi họ đánh bại kẻ thù và thực hiện các hành động gần nhau. Alear đương nhiên cũng không ngoại lệ, vì vậy các nhân vật chiến đấu bên cạnh nhân vật của người chơi sẽ nhanh chóng phát triển mối quan hệ của họ. Điều đó nói rằng, nó cũng giúp xây dựng mối quan hệ giữa các nhân vật khác ngoài Alear, điều này có thể khá khó khăn để làm khác. Bằng cách mài giũa các Đoạn đối thoại dễ dàng và thiết lập đơn vị phù hợp cho cuộc chiến, người chơi có thể nhanh chóng tăng cường mối quan hệ giữa các thành viên trong quân đội của mình với nhau đồng thời hoạt động như một cơ hội tuyệt vời để tạo cơ hội cho các nhân vật ít được sử dụng hơn phát triển và phát triển mối quan hệ với các đơn vị khác.

Sử dụng hệ thống hỗ trợ

Hỗ trợ cuộc trò chuyện giữa Aear và Alfred

Hệ thống hỗ trợ rất quan trọng để xây dựng mối quan hệ xã hội giữa các nhân vật và hầu như không thay đổi trong Fire Emblem tham gia. Khi một liên kết mạnh mẽ đã được thiết lập, hai nhân vật có thể tham gia vào một hội thoại hỗ trợ đặc biệt điều đó sẽ làm sâu sắc thêm mối quan hệ của họ và làm cho họ hiệu quả hơn trên chiến trường. Cấp độ hỗ trợ tăng lên cùng với mối quan hệ của các nhân vật với nhau, do đó, điều này sẽ đến với người chơi một cách tự nhiên khi làm theo các mẹo khác trong hướng dẫn này. Điều này dẫn đến một cuộc trò chuyện hỗ trợ giữa các nhân vật giúp tăng cường mối quan hệ hơn nữa, thường chứa các lựa chọn đối thoại có thể dẫn đến nhận được sự hỗ trợ. Cấp độ hỗ trợ càng cao, lợi ích mà các nhân vật nhận được càng lớn, vì vậy điều quan trọng là phải dành thời gian để xây dựng các mối quan hệ này.

Tận dụng thời gian ngừng hoạt động

lối vào Somniel

Người chơi có thể tham gia vào các hoạt động khác nhau giữa các trận chiến có thể giúp nâng cao mối quan hệ xã hội giữa các nhân vật. Sử dụng các hoạt động này trong Fire Emblem tham gia là điều cần thiết vì chúng cho phép các nhân vật mở lòng với nhau và xây dựng mối quan hệ sâu sắc hơn. Cách đơn giản nhất để làm điều này là thông qua nấu ăn tại Cafe Terrace, cho phép người chơi nấu ăn và ăn uống với các thành viên trong quân đội của họ. Tính năng này được mở khóa từ Chương 6 trở đi và sẽ cho phép Alear chuẩn bị bữa ăn với hai thành viên trong nhóm của họ. Do đó, những nhân vật này sẽ tăng cường mối quan hệ của họ với Alear, cũng như với nhau, đây là một cách tuyệt vời để tăng mức độ gắn kết giữa các nhân vật quan trọng nhất đối với người chơi một cách hiệu quả.

Trao Quà Cho Các Đơn Vị

Alear Tặng thạch anh vàng vài lá trà

Tặng quà có lẽ là cách tiết kiệm thời gian nhất để tăng mối quan hệ với Alar. Người chơi có thể tìm thấy nhiều vật phẩm khác nhau để tặng cho đơn vị của mình trong Fire Emblem tham gia, với mỗi nhân vật có sở thích khác nhau về những gì họ có thể muốn nhận, điều này sẽ ảnh hưởng đến mức độ tăng mức độ gắn kết giữa Alea và người nhận quà. Ví dụ: một số nhân vật có thể thích vũ khí hoặc các vật phẩm liên quan đến chiến đấu khác, trong khi những nhân vật khác có thể thích những món quà cá nhân hơn như hoa hoặc đồ ăn. Hãy chú ý đến sở thích của từng nhân vật và tặng họ những món quà mà họ muốn để tăng cường mối quan hệ. Hồ sơ nhân vật của họ hầu như luôn đưa ra những gợi ý khá đơn giản về loại quà tặng mà họ muốn nhận, vì vậy người chơi nên đảm bảo hiểu rõ về đội quân của mình. Mặc dù phương pháp này giúp Alear dễ dàng nhanh chóng tăng cường mối quan hệ của họ với quân đội, nhưng nó lại bỏ qua việc xây dựng sự hỗ trợ giữa các nhân vật khác vì chỉ Alear mới có thể tặng quà.

Liên quan: Làm thế nào để thúc đẩy các đơn vị trong Fire Emblem Engage

Hoàn thành Paralogues

Alear chuẩn bị chiến đấu với một kẻ hư hỏng trong một trận chiến đối thoại

Giống như tất cả những người tiền nhiệm của nó, FE tham gia cũng có nhiều nhiệm vụ phụ khác nhau dưới dạng Paralogues có thể giúp nâng cao mối quan hệ xã hội giữa các nhân vật. Các nhiệm vụ này thường yêu cầu các đơn vị phối hợp với nhau để hoàn thành nhiệm vụ hoặc giải quyết vấn đề, xoay quanh một số nhân vật trong quân đội của người chơi và câu chuyện cá nhân của họ, khiến họ trở thành một lựa chọn tuyệt vời để mở rộng mối quan hệ đồng thời trải nghiệm nhiều hơn về câu chuyện của các nhân vật . Các nhiệm vụ phụ này không chỉ mang lại mối quan hệ sâu sắc hơn với các nhân vật mà đôi khi chúng còn có thể mở khóa những khả năng mới có thể được sử dụng trong các trận chiến.

Tham gia Đấu trường Emblem

Alear đứng trong đấu trường

Phương pháp cuối cùng để tăng mức trái phiếu là tham gia Emblem Arena tại Somniel. Người chơi sẽ có quyền truy cập vào Đấu trường khá sớm vào Fire Emblem tham giacâu chuyện chính của họ, sau đó họ sẽ có thể tham gia Chế độ tiêu chuẩn hoặc Chế độ biểu tượng. Đương nhiên, chế độ Biểu tượng là thứ mà người chơi sẽ muốn tập trung vào, vì nó đưa một nhân vật và biểu tượng được trang bị của họ đấu với nhau trong trận chiến. Đương nhiên, điều này làm tăng mức độ gắn kết giữa hai nhân vật đang chiến đấu lên rất nhiều, khiến nó trở thành phương pháp hiệu quả nhất trong trò chơi. Nhược điểm duy nhất là việc vào Đấu trường biểu tượng yêu cầu một tài nguyên gọi là Mảnh trái phiếu được tìm thấy trong suốt trò chơi, tài nguyên này tương đối hiếm và hữu hạn trong khi có những cách sử dụng khác mà người chơi sẽ phải lựa chọn. Tuy nhiên, đây là một lựa chọn tuyệt vời để tăng mức độ hỗ trợ cực kỳ nhanh chóng giữa các biểu tượng trong Biểu tượng lửa: Tham gia.

Xem thêm: Cách mở khóa (& chiêu mộ) mọi nhân vật trong Fire Emblem: Engage

Nguồn: Youtube/Nintendo của Mỹ

 • Fire Emblem Engage Key Art

  Fire Emblem tham gia

  Tóm lược:
  Thương hiệu game nhập vai chiến lược của Intelligent System trở lại với Fire Emblem Engage cho Nintendo Switch. Fire Emblem Engage diễn ra trong một dòng thời gian duy nhất giao thoa giữa một số anh hùng trong vũ trụ Fire Emblem. Trong tựa game này, bốn vương quốc đã sát cánh chiến đấu để phong ấn Rồng sa ngã – nhưng sau một nghìn năm, phong ấn trên con rồng vĩ đại đã yếu đi, đe dọa đảo lộn thế giới một lần nữa. Người chơi sẽ vào vai một nhân vật nam hoặc nữ chính mà họ chọn để bảo vệ lục địa Elyos. Người chơi cũng sẽ thu thập các Nhẫn biểu tượng để triệu hồi các anh hùng huyền thoại từ các khoảng thời gian khác như Marth, Roy và Celica để thực hiện các đòn tấn công đặc biệt độc đáo và tự hợp nhất để nâng cao sức mạnh của chính họ. Quay trở lại phong cách cổ điển hơn của Fire Emblem, Engage tập trung nhiều hơn vào chiến đấu dựa trên lưới 1v1 tương tự như các trò chơi như Fire Emblem Awakening. Trò chơi sẽ phát hành vào ngày 20 tháng 1 năm 2023.

  Nhượng quyền thương mại:
  Huy lửa

  Nền tảng:
  Nintendo Switch

  Ngày phát hành ban đầu:
  2023-01-20

  Nhà phát triển:
  Hệ thống thông minh

  Nhà xuất bản:
  Nintendo

  thể loại:
  Chiến thuật, nhập vai

  ESRB:
  t

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *