Lấp đầy ‘Er Up với Super – Inside Pulse

Rate this post

Bạn đã bao giờ phải giao xe đường dài cho ai đó chưa? Tôi đã làm điều đó một lần với một người bạn phải đi một chiếc SUV lên bờ biển phía đông cho anh trai của anh ấy. Đó là một cảm giác phiêu lưu kỳ lạ vì nó không phải là xe của bạn nên bạn không thể hoàn toàn thoải mái khi ngồi trong đó. Ngoài ra, có một kiến ​​​​thức kỳ lạ rằng bạn sẽ không lái nó trở về nhà. Trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi đã đi một chuyến tàu chở khách cho chuyến trở về. Trải nghiệm này giúp tôi có một chút cảm giác quen thuộc khi xem phim Pháp Điền vào ‘Er Up với Super (đầy siêu). Bộ phim ra mắt vào năm 1976 và dường như không phải là một tác phẩm nghệ thuật ăn khách vào thời điểm đó. Nhưng qua nhiều thập kỷ, cuộc hành trình của bốn người đàn ông này đã nổi tiếng là một trong những bộ phim hay nhất của thời đại.

Klouk (Mật mã Da Vinci‘s Bernard Crombey) làm việc tại một đại lý xe hơi ở Lille chuyên nhập khẩu. Trong khi anh ấy đang mong đợi một kỳ nghỉ cùng gia đình, anh ấy buộc phải giao một chiếc xe ga Chevy Caprice của Mỹ cho người mua trên chiếc Riveria của Pháp. Thay vì thực hiện chuyến đi xuyên quốc gia một mình, anh ấy thuyết phục người bạn thân Philippe (Xavier Saint-Macary) vào vị trí xạ thủ. Người bạn cần đón tôi sau khi chuẩn bị cho bệnh nhân đi đến nhà xác. Cả hai có một chút điên cuồng khi họ dành nhiều thời gian hơn trên đường. Mặc dù họ đang lái xe của người khác, nhưng họ cảm thấy khá thoải mái khi mời Charles (Etienne Chicot) đi nhờ, người dẫn theo người bạn của anh ấy là Daniel (Trăng Lạnhcủa Patrick Bouchitey). Điều này nhanh chóng trở nên ít hơn về việc cung cấp một chiếc ô tô mà thực hiện một hành trình. Trong một bữa ăn tại một nhà hàng-nhà nghỉ, một trong những anh chàng nhận ra mình đã phá sản. Cuối cùng, anh ta phải hối hả với một khách hàng khác để được trả tiền để trang trải chi phí cà phê. Trong chuyến đi, một trong số họ nói rằng anh ta vô sinh, nhưng vợ anh ta muốn có con. Anh ta hỏi có ai muốn đánh vợ anh ta không. Có một chút đánh nhau trong một điểm dừng. Khi họ đến gần đích, một trong những tay đua ghé qua một ngôi nhà quen thuộc. Bí ẩn lớn nhất là liệu họ có bao giờ giao chiếc xe cho chủ sở hữu thực sự hay không.

Điền vào ‘Er Up với Super là sự hợp tác giữa đạo diễn Alain Cavalier và dàn diễn viên của anh ấy. Họ ngẫu hứng đối thoại và dựng cảnh trong nhiều tháng trước khi lên đường thực hiện bộ phim. Quá trình sáng tạo này khiến bộ phim có cảm giác như nó đang diễn ra trước mắt chúng ta. Bộ phim cho chúng ta thấy các nhân vật lộn xộn như thế nào khi chuyến đi diễn ra. Có một nỗi sợ hãi rằng một số người trong số họ không muốn tìm cách về nhà sau khi đến đích. Đó là một bộ phim mà bạn có thể dễ dàng nghĩ rằng nó hơi giống một bộ phim tài liệu vì nó hơi quanh co một chút trong khi vẫn đưa chúng ta vào vai đạo diễn ở Riviera. Việc lựa chọn một chiếc station wagon khiến mọi thứ trở nên bình thường thay vì dồn tất cả vào một chiếc xe thể thao đắt tiền khiến mọi người xung quanh phải ghen tị. Họ chỉ là bốn chàng trai trên cùng một loại Caprice Classic mà mẹ của bạn bạn có thể đã lái đến Piggly Wiggly. Điền ‘Er Up Với Super sẽ khiến bạn muốn lạc vào chính những cung đường đậm chất Pháp ấy.

Video có tỷ lệ biến dạng 1,78:1. Bản phục hồi 2K của phim là từ âm bản gốc. Bộ phim trông rất tuyệt khi họ đi qua rất nhiều vùng của Pháp bao gồm cả Paris. Đó là một tạp chí du lịch tuyệt vời. Âm thanh là một rãnh âm thanh nổi LPCM không nén. Phim có phụ đề tiếng Anh.

Những người bạn đầu tiên và quan trọng nhất: Một cuộc phỏng vấn với Bernard Crombey (27:38) ngôi sao bắt đầu tham gia vào bộ phim với quá trình hợp tác như vậy giữa đạo diễn và các bạn diễn. Họ không có nhiều kinh nghiệm viết kịch bản, nhưng họ đã làm việc xa nhau trong sáu tháng. Anh ấy nhìn thấy cuộc phiêu lưu trong rất nhiều khía cạnh của bộ phim.

Ba phim ngắn phỏng vấn tái hợp dàn diễn viên vào năm 2011 với đạo diễn. Vợ tôi sống trong sợ hãi (4:30) với Etienne Chicot, Bernard Crombey và Patrick Bouchitey, Đó là một ngôi nhà đầy đủ (6:09) với Bernard Crombey và Vua Chai (8:33) với Patrick Bouchitey. Không chắc liệu Cavalier đang thực hiện một bộ phim mới hay chỉ thích dành một chút thời gian với các diễn viên của mình trong một lần hợp tác ngắn.

Một sự đánh giá cao của Điền vào ‘Er Up với Super (27:37) qua sổ tay điện ảnh phó tổng biên tập Charlotte Garson. Khi cô ấy xem phim, cô ấy hiểu nó như thế nào, nhưng hơi siêu việt. Cô ấy thích bóng tối với yếu tố truyện tranh. Có một chút nói về sự nghiệp của Cavalier và tác động của Điền ‘Er Up Với Super.

Phiên bản giới hạn tập sách với bài tiểu luận của tác giả Murielle Joudet, bài báo gần đây và một phần phỏng vấn đạo diễn Cavalier.

Radiance Films giới thiệu Điền ‘Er Up Với Super. Đạo diễn Alain Cavalier. Kịch bản của Alain Cavalier, Xavier Saint-Macary, Etienne Chicot, Bernard Crombey và Patrick Bouchitey. Với sự tham gia của Xavier Saint-Macary, Etienne Chicot, Bernard Crombey và Patrick Bouchitey. Thời gian chạy: 96 phút. Xếp hạng: Chưa được xếp hạng. Ngày phát hành: 7 tháng 3 năm 2023.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *