Law, Đội Hoult cho “Mệnh lệnh” của Kurzel

Rate this post

Hình ảnh Hulu, Warner Bros.

Sau tác phẩm của anh ấy trên loạt phim “Shantaram” trên Apple TV+, đạo diễn người Úc Justin Kurzel (“Ntram,” “Macbeth,” “Assassin’s Creed,” “Snowtown”) sẽ trở lại với thể loại tội phạm thực sự một lần nữa cho dự án tiếp theo của anh ấy “The Order” với sự tham gia của anh ấy Jude Law và Nicholas Hoult.

Dựa trên cuốn sách “The Silent Brotherhood” của Kevin Flynn và Gary Gerhardt, bộ phim này kể về các nhóm dân quân cực đoan da trắng của Hoa Kỳ ngoài đời thực và một loạt các hành động khủng bố trong nước mà họ đã thực hiện ở Tây Bắc Thái Bình Dương những năm 1980 – thu hút sự chú ý của FBI.

Law sẽ đóng vai đặc vụ FBI ở Idaho, người đã ghép nối mô hình của cuộc vui chơi trong khi Hoult, người đã làm việc với Kurzel trước đây trong “True History of the Kelly Gang,” đóng vai thủ lĩnh có sức lôi cuốn đằng sau các nhóm và các cuộc tấn công của họ.

Việc quay phim sẽ bắt đầu vào mùa xuân này ở Alberta, Canada và Zach Baylin sẽ viết kịch bản. Law, Kurzel, Baylin, Brian Haas, Ben Jackson, Stephen Fuss, Kate Susman, Jeremy Saulnier và Zach Garett sản xuất.

Vai diễn tiếp theo của Law sẽ là Thuyền trưởng Hook trong “Peter Pan & Wendy” của David Lowery tại Disney+ cùng với vai Vua Henry VIII đối diện với Alicia Vikander trong vai Catherine Parr trong “Firebrand” và vai chính trong loạt phim truyền hình bí mật “Chiến tranh giữa các vì sao: Vít khung xương”.

Hoult gần đây đã bắt đầu trong bộ phim hài đen tối “The Menu” và sẽ sớm xuất hiện trong bộ phim hài “Renfield” và bản làm lại “Nosferatu” đã được ấp ủ từ lâu của Robert Eggers.

Nguồn: Hạn chót

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *