Lễ tình nhân đặc biệt của Joe Bob Briggs ở Vegas sẽ đến với Shudder vào tuần tới

Rate this post

Phiên bản mới, đặc biệt của The Last Drive-In with Joe Bob Briggs sắp ra mắt dịch vụ phát trực tuyến Shudder đúng vào dịp Lễ tình nhân

Ngày lễ tình nhân đang đến gần với chúng ta… và điều đó có nghĩa là đã đến lúc ra mắt phiên bản đặc biệt mới của Lần lái xe cuối cùng với Joe Bob Briggs trên dịch vụ phát trực tuyến Shudder! Shudder vừa xác nhận rằng ngày lễ tình nhân đặc biệt Lễ tình nhân ở Vegas nguy hiểm của Joe Bob sẽ ra mắt vào thứ Sáu, Ngày 10 tháng 2thứ, trực tiếp trên nguồn cấp dữ liệu Shudder TV lúc 9 giờ tối Miền Đông. Sau đó, người hâm mộ sẽ có thể xem chương trình đặc biệt theo yêu cầu trên cả Shudder và AMC + kể từ Chủ nhật, ngày 12 tháng 2.

Ngày lễ tình nhân này, người dẫn chương trình kinh dị huyền thoại Joe Bob Briggs đã làm nên lịch sử và tổ chức đám cưới của hai người hâm mộ trên sóng khi tổ chức một bộ phim kép về cơn ác mộng cuối cùng: Tình yêu đích thực! RSVP để tham gia Joe Bob, Darcy the Mail Girl, và phần còn lại của Lần lái xe cuối cùng phi hành đoàn khi họ đưa hai người yêu trẻ đến với nhau dưới ánh đèn neon và hào nhoáng của Las Vegas.

Joe Bob đưa ra tuyên bố sau: “Trong bộ phim đôi mất trí nhớ của năm nay, tôi sẽ tham gia vào cuộc hôn nhân không lành mạnh của hai người tình trẻ đã được học kỹ càng trong những nguyên lý vặn vẹo của Lần lái xe cuối cùng. Và có lẽ tôi sẽ cần một bộ áo liền quần của Elvis để làm điều đó.

Chúng tôi có xu hướng nhận được nhiều phiên bản đặc biệt của Lần lái xe cuối cùngthường trùng với các ngày lễ, giữa các mùa của chương trình và Lễ tình nhân ở Vegas nguy hiểm của Joe Bob là một trong đó xuất hiện giữa phần 4 và phần 5, mà Shudder đã chính thức đặt hàng vào tháng 6 năm ngoái. mùa 4 của Lần lái xe cuối cùng với Joe Bob Briggs có nội dung tóm tắt như sau: Loạt phim ăn khách trở lại với Briggs, nhà phê bình phim hấp dẫn hàng đầu thế giới, trình bày các tính năng kép của phim kinh dị chiết trung, làm gián đoạn các bộ phim để giải thích về giá trị, lịch sử và ý nghĩa của chúng đối với thể loại điện ảnh. Buổi chiếu ra mắt phần này sẽ có lễ kỷ niệm Lần lái xe cuối cùnglà bộ phim thứ 100 của Joe Bob kể từ cuộc chạy marathon Shudder đầu tiên của Joe Bob vào năm 2018, với những khách mời đặc biệt bất ngờ. Shudder và Briggs hợp tác lần đầu tiên vào tháng 7 năm 2018, cho cuộc thi marathon kéo dài 24 giờ, dự định là lời chia tay cuối cùng của Briggs với việc dẫn chương trình phim truyền hình. Do nhu cầu phổ biến quá lớn, Shudder đã mang đến Lần lái xe cuối cùng trở lại dưới dạng một loạt phim hàng tuần và dành cho nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt cho các ngày lễ.

Chương trình được sản xuất bởi Matt Manjourides và Justin Martell, và do Austin Jennings đạo diễn.

Bạn có phải là fan hâm mộ của Joe Bob Briggs không, và bạn sẽ xem Lễ tình nhân ở Vegas nguy hiểm của Joe Bob? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại bình luận bên dưới. Joe Bob đã là người hùng của tôi kể từ khi tôi còn là một đứa trẻ, vì vậy tôi sẽ xem mọi thứ mà anh ấy và Shudder muốn cho tôi xem.

Lễ tình nhân ở Vegas nguy hiểm của Joe Bob

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *