Ledger hợp tác với Solana Mobile để tăng cường các tính năng bảo mật – crypto.news

Rate this post

Nhà cung cấp công nghệ nổi tiếng toàn cầu Ledger đang hợp tác với Solana Mobile để xây dựng trải nghiệm Web3 an toàn, dễ sử dụng cho người dùng Solana Mobile.

Ledger hợp tác với Solana Mobile

Nhà xây dựng cơ sở hạ tầng tiền điện tử hàng đầu Ledger đã công bố sự hợp tác mới với Solana Mobile, một công ty con của Solana Labs, để tăng cường các tính năng bảo mật của Web3 cho người dùng Solana Mobile. Hai công ty tiền điện tử đã tiết lộ lớn vào đầu ngày hôm nay, ngày 7 tháng 10, trên Twitter.

Trong một loạt các tweetLedger thông báo mở rộng hỗ trợ cho Solana Mobile để cải thiện tính bảo mật của hệ thống. Đầu ngày hôm nay, Ledger đã viết: “Chúng tôi đang hợp tác với @solanamobile

để xây dựng trải nghiệm Web3 dễ sử dụng và an toàn cho người dùng Solana Mobile. ” Gắn thẻ minh họa cho video, Ledger cho biết mức độ phù hợp của thỏa thuận mới với Solana Mobile. “Chúng tôi đang xây dựng một bộ tích hợp giữa Solana Mobile và Ledger bao gồm Ledger Live, Ledger Connect và hỗ trợ nhà phát triển d-App @solanamobile”.

Ledger được thiết lập để mang lại bảo mật cho hệ sinh thái Solana

Trong tuyên bố công khai của mình, Ledger đã tiết lộ một bộ tính năng bảo mật với Solana Mobile, công ty con tập trung vào thiết bị di động của Solana Labs, nhằm tăng cường an toàn ảo và cải thiện tính dễ sử dụng cho người dùng Solana. Hệ thống bảo mật của Ledger có Ledger Nano và Ledger Live là lựa chọn tốt nhất cho người dùng Solana. “Các thiết bị Ledger Nano và Ledger Live, ứng dụng quản lý tài sản kỹ thuật số tất cả trong một của chúng tôi, là cách an toàn nhất để chủ sở hữu Solana và người dùng tương tác với hệ sinh thái Solana.” Ledger giải thích.

Hơn nữa, công ty tài sản kỹ thuật số khẳng định rằng Ledger Nano X và Nano S Plus của họ sẽ giúp người dùng Solana bảo vệ khóa riêng tư của họ và giữ cho cụm từ gốc của họ khỏi internet và an toàn trước những kẻ xấu. Ngoài ra, Ledger tuyên bố rằng các thiết bị của họ hỗ trợ một hệ thống “những gì bạn thấy là những gì bạn ký (WYSIWYS)”, cho phép người dùng minh bạch hóa các giao dịch mà họ đang ký. Ledger hứa hẹn cho người dùng Solana Mobile bảo mật tối đa và hoạt động dễ dàng hơn với tích hợp mới.

Tại thời điểm phát hành, ứng dụng Solana đã có sẵn trong Ledger Live và trên các thiết bị Ledger Nano X & Nano S Plus, cho phép người sở hữu Solana quản lý an toàn danh mục đầu tư của họ, cũng như mua, gửi và nhận SOL, và thậm chí cả tiền đặt cọc nó, tất cả trong ứng dụng Ledger Live. Ledger cũng tuyên bố rằng tiện ích mở rộng trình duyệt an toàn của họ, Ledger Connect, hiện sẽ hỗ trợ Solana và tích hợp với Magic Eden vào đầu năm 2023.

Sổ cái cho biết còn nhiều thứ nữa

Trong khi bày tỏ sự vui mừng về mối quan hệ hợp tác mới với công ty công nghệ tốc độ nhanh Solana, Ledger tuyên bố rằng hiệp ước mới dự định tiếp tục mối quan hệ tuyệt vời với Solana Labs và cộng đồng Solana. Nó cũng gợi ý về những hợp tác sâu hơn với cơ sở hạ tầng blockchain, nêu rõ:

“Mối quan hệ hợp tác của chúng tôi với hệ sinh thái Solana chỉ mới bắt đầu. Chúng tôi đang lên kế hoạch cho một loạt các tính năng với Solana Mobile để mang lại sự dễ sử dụng và bảo mật hơn cho người dùng Solana. ”

Phát biểu về liên minh mới, Ian Rogers, Giám đốc Kinh nghiệm tại Ledger, cho biết:

“Chúng tôi tự hào được hợp tác với nhóm Solana Labs và Solana Mobile để mang lại tính bảo mật cho hệ sinh thái Solana.”

Rogers nói thêm rằng quan hệ đối tác sẽ giúp đạt được tầm nhìn chung của các công ty để đảm bảo an ninh mạng. Anh ấy nói thêm:

“Cam kết chung của chúng tôi về bảo mật sẽ đảm bảo người dùng Solana có quyền truy cập vào bảo mật tốt nhất trên hành tinh – cho dù họ đang mua hoặc đặt cược SOL thông qua Ledger Live hoặc thu thập một cách an toàn và dễ dàng bằng Ledger Connect và Magic Eden. Solana của bạn có giá trị; bảo vệ giá trị của bạn bằng cách ghép nối Điện thoại di động Saga Solana và Sổ cái của bạn là điều bắt buộc. ”

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *