Lex Scott Davis và Shamier Anderson nói về ‘Rất nhiều thứ không có gì’

Rate this post

rất nhiều không có gì

thông qua RLJE

Phim dài đầu tay của đồng tác giả và đạo diễn Mo McRae Rất nhiều thứ không có gì nhằm mục đích quay nhiều đĩa và nó quản lý để làm như vậy theo phong cách giúp diễn viên và nhà làm phim tự khẳng định mình là một tài năng đáng để mắt tới.

Câu chuyện tìm thấy Y’lan Noel và Cleopatra Coleman với sự tham gia của James và Vanessa, một cặp đôi dường như hoàn hảo cuối cùng bị cuốn vào một đêm mà họ sẽ không bao giờ quên. Sau khi xem một bản tin về một vụ nổ súng của cảnh sát, cặp đôi phát hiện ra rằng người hàng xóm của họ (do Justin Hartley thủ vai) có liên quan, và họ cố gắng tìm hiểu xem phải làm gì với việc đó.

Không cần phải nói, mọi thứ không diễn ra như kế hoạch khi vợ chồng ngoại ô cảnh giác toàn diện, vấn đề còn phức tạp hơn khi anh trai của James là Jamal (Shamier Anderson) và người bạn đời đang mang thai nặng nề Candy (Lex Scott Davis) xuất hiện ngày ăn tối đã hoàn toàn vuột khỏi tâm trí họ.

Một bộ phim kinh dị có ý thức xã hội với nhiều điều để nói cũng có những pha hài hước và phi lý, Rất nhiều thứ không có gì được định sẵn để khiến mọi người nói chuyện. Trước khi bộ phim ra mắt, We Got This Covered đã có cơ hội nói chuyện với các ngôi sao Anderson và Scott về bộ phim, kinh nghiệm của họ khi kể một câu chuyện hợp thời và những gì họ hy vọng khán giả sẽ mang theo khi phần ghi công xuất hiện, bạn có thể kiểm tra ra bên dưới.

nhiều-không-có-gì
thông qua Phim RLJE

Chắc hẳn các bạn rất phấn khích khi biết bộ phim được phát hành, đặc biệt là vì đã quá lâu kể từ khi công chiếu và bạn đã phải kiên nhẫn chờ đợi ngày ra mắt.

Lex Scott Davis: Đúng! Rất, rất vui mừng.

Shamier Anderson: Vô cùng.

Xét về cốt truyện, các nhân vật của bạn là những người ngoài cuộc vô tội theo một cách nào đó, nhưng cuối cùng họ lại trở thành những kẻ gây rối khi mọi người đặt quân bài của họ lên bàn, theo cốt truyện. Đó hẳn là một động lực thú vị để các bạn chơi cùng trên phim trường, đặc biệt là khi toàn bộ bộ phim theo cách này hay cách khác nói về việc lật đổ và nâng cao kỳ vọng.

Lex Scott Davis: Chắc chắn lật đổ kỳ vọng. Và đó là rất nhiều niềm vui. Nhưng điều đó cũng rất khó đối với chúng tôi, chỉ cố gắng bám sát thực tế nhất có thể. Tôi nghĩ rằng chúng tôi không cố tỏ ra hài hước hay cố gắng mang lại sự hài hước cho bản thân, nhưng đó chỉ là một tình huống điên rồ mà bạn không thể không cười.

Màn trình diễn của mọi người phải đi trên một sợi dây tinh tế, với những khúc ngoặt xảy ra xuyên suốt câu chuyện. Có chỗ cho phép cộng tác giữa bốn diễn viên cùng với Mo để tìm ra cách phù hợp để tiếp cận tài liệu hay tất cả đã có trên trang để bắt đầu?

Shamier Anderson: Nó bắt đầu với trang giấy, nhưng tôi nghĩ đó là sự kết hợp của mọi thứ. Ý tôi là, tôi nghĩ nó – theo ý kiến ​​của tôi – giống như các trang ở đó như một loại lộ trình. Cái hay là rất nhiều người trong chúng tôi có cầu nối và mối quan hệ, tất cả chúng tôi đều đã từng làm việc với nhau trước đây, tôi cảm thấy như bây giờ mình đã đóng được ba bộ phim với Lex, thật không thể tin được.

Nhưng tôi nghĩ, dưới vỏ bọc của Mo, và đội ngũ sản xuất Inny [Clemons] và David [Oyelowo], nó thực sự giống như một cơn bão hoàn hảo. Tôi chỉ nghĩ rằng rất nhiều người tốt được đầu tư vào dự án này. Chúng tôi chỉ muốn nó được tuyệt vời. Và đó là một phần lý do tại sao chúng tôi… sau khi COVID tấn công chúng tôi, và chúng tôi phải đánh bại và quay trở lại, như Lex đã nói trước đây, điều đó nói lên môi trường làm việc.

Tôi nghĩ mọi người chỉ thích điều này. Thành thật mà nói, tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ làm điều đó miễn phí. Giống như, đó là cách mọi người phấn khích khi trở thành một phần của điều này. Và sau đó, vâng, nó thật tuyệt vời, nếu điều đó trả lời câu hỏi của bạn.

rất nhiều không có gì
thông qua RLJE

Bộ phim có rất nhiều điều để nói về rất nhiều điều quan trọng liên quan đến thế giới chúng ta đang sống một cách đáng kinh ngạc, nhưng nó không bao giờ rao giảng, hay nháy mắt với khán giả, hay nói cho họ biết cách suy nghĩ và cảm nhận. Vì vậy, với tư cách là người biểu diễn và khán giả, bạn có nghĩ – hoặc hy vọng – sự đồng cảm và lòng trung thành có thể nằm ở các nhân vật khác nhau tùy thuộc vào cách mỗi người xem trải nghiệm và diễn giải câu chuyện?

Lex Scott Davis: Vâng, tôi nghĩ rằng có một quan điểm trong mỗi con người sống qua những nhân vật này. Tôi nghĩ rằng mỗi nhân vật đại diện cho một cái gì đó quyết liệt từ người kia. Và vì vậy tôi hy vọng rằng sẽ có một cuộc đối thoại lành mạnh xuất phát từ điều này khi khán giả xem nó.

Và thậm chí là mổ xẻ suy nghĩ của Jamal so với Candy, bởi vì đó là những cách suy nghĩ rất khác nhau, mặc dù họ là một cặp. Vì vậy, vâng, tôi nghĩ rằng bạn có thể học được rất nhiều điều khác nhau từ nó, bao gồm cả sĩ quan Brian và POV tuyệt vời của anh ấy đối với cơ quan thực thi pháp luật. Vâng, nó rất nhiều lớp.

Đây không phải là một bộ phim dễ tóm tắt, nhưng làm thế nào để bạn mô tả chính xác nhất A Lot of Nothing theo cách của bạn? Bởi vì gọi nó là một bộ phim kinh dị hợp thời, có ý thức xã hội, hơi phi lý và có một số khoảnh khắc thực sự hài hước là không thực sự công bằng.

Lex Scott Davis: Phim kinh dị châm biếm! Đó là nó. Đó là cách bạn mô tả nó. Nó khiến bạn không thoải mái, khiến bạn bật cười, và nó khiến bạn ngồi trên mép ghế của mình. Và tôi nghĩ tất cả những thứ đó đều được gói gọn trong thể loại đó; phim kinh dị châm biếm.

Rất nhiều thứ không có gì hiện đang chiếu tại một số rạp và VOD được chọn, và hãy nhớ xem bài đánh giá của chúng tôi về bộ phim tại đây.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *