Lịch biểu Devcon5, Nhà tài trợ và Diễn giả đang trực tuyến NGAY BÂY GIỜ!

Rate this post

Mùa Devcon cuối cùng đã đến. Những ngày kể từ bây giờ, những người tham gia Devcon từ khắp nơi trên thế giới sẽ bắt đầu lên đường đến Osaka, và khi chúng tôi tiến đến thời điểm đếm ngược cuối cùng, chúng tôi đã thực hiện một số lượng phát hành trực tuyến LỚN tại Devcon.org!

Chúng tôi mời mọi người gặp gỡ những người thuyết trình Devcon đẳng cấp đáng kinh ngạc! Hiện đang trực tuyến tại đây, chúng tôi chào đón các diễn giả, những người tham gia Hội thảo và Lightning Talk và những người thuyết trình khác đến với Devcon5. Nói chung, sự kiện năm nay sẽ có lượng người tham gia Devcon lớn nhất từ ​​trước đến nay!

Tiếp theo, Ethereum Foundation vui mừng thông báo về những người ủng hộ Học bổng và Tài trợ Devcon năm nay. Các nhà lãnh đạo từ khắp các ngành công nghiệp đã hỗ trợ rất nhiều cho cộng đồng Ethereum và chúng tôi rất vui khi họ tham gia cùng chúng tôi. Gặp gỡ các đội tại Devcon.org, và tại Hội trường C ở Osaka (hãy để lại chỗ trong những chiếc vali đó cho sang chảnh)!

Cuối cùng, chúng tôi biết rằng mọi người đều háo hức nhất được xem phát hành Lịch trình Devcon5 và chúng tôi rất vui khi nói rằng hôm nay là ngày!

Lịch trình năm nay sẽ có nhiều định dạng. Bắt đầu từ bây giờ, bản phát hành trực tuyến chính thức được phát hành tại Devcon.org/Agenda.

Một lịch trình di chuyển sẽ có sẵn thông qua ứng dụng Devcon dành cho thiết bị di động của chúng tôi, ứng dụng này đã được nhóm tại Ackee xây dựng trong năm nay. Thông qua ứng dụng, bạn sẽ có thể lưu các cuộc nói chuyện được mong đợi nhất của mình vào một lịch biểu được cá nhân hóa, tìm kiếm và tìm hiểu về các diễn giả theo tên, nhận cập nhật Devcon trực tiếp, kết nối và chia sẻ lịch biểu với bạn bè và hơn thế nữa! Vì vậy, các tùy chọn, nhiều cuộc nói chuyện, wow. Chỉ còn vài ngày nữa là đến Devcon, hãy tiếp tục đăng ở đây để Blog EF và để @EFDevcon để biết tin tức và cập nhật mới nhất, và chúng tôi sẽ gặp bạn ở Osaka!

đội devcon

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *