Lidya Jewett tham gia phần tiếp theo của David Gordon Green

Rate this post

Lidya Jewett đã tham gia cùng Leslie Odom Jr., Ann Dowd và Ellen Burstyn trong phần tiếp theo The Exorcist của đạo diễn David Gordon Green

Phần tiếp theo của đạo diễn David Gordon Green cho tác phẩm kinh điển năm 1973 Chuyên gia trừ quỷ (xem TẠI ĐÂY) – phần đầu tiên mà Green dự định trở thành bộ ba phim người trừ tà phần tiếp theo – phải bắt đầu nghỉ lễ vào đầu tháng 12 khi nam diễn viên chính Leslie Odom Jr. (Hamilton) gặp vấn đề sức khỏe không xác định và không thể tiếp tục làm việc. Nhưng việc quay phim đã được nối lại và nhà quay phim Michael Simmonds cho biết vài tuần trước rằng bộ phim đã hoàn thành 90%. Như màu xanh lá cây người trừ tà bước vào những ngày sản xuất cuối cùng, Deadline đã tiết lộ rằng Lidya Jewett (sách đêm) là một phần của dàn diễn viên.

Universal và Peacock đã trả một số tiền khoảng 400 triệu đô la để có được quyền phân phối bộ phim mới này. người trừ tà bộ ba tác phẩm. Đến với chúng tôi từ Blumhouse Productions và Morgan Creek Entertainment, các bộ phim đang được sản xuất bởi Jason Blum, David Robinson và James Robinson. Green, Danny McBride và Couper Samuelson đóng vai trò điều hành sản xuất. Ryan Turek đang giám sát dự án cho Blumhouse.

Màu xanh lá cây đã tạo ra câu chuyện cho Chuyên gia trừ quỷ 2023 với Peter Sattler (kim cương vỡ), sau đó viết kịch bản với McBride (người đã viết cả ba phần mới Halloweens với anh ấy) và của họ Giết chết Halloween đồng biên kịch Scott Teems.

Nguyên bản người trừ tà ngôi sao Ellen Burstyn đảm nhận vai Chris MacNeil trong phim – và là trung tâm của tám ngày quay phim đã diễn ra vào năm 2021. (Như cả cô ấy và Green đã xác nhận.) Burstyn, Odom và Jewett sẽ tham gia vào bộ phim diễn viên của Ann Dowd (Câu chuyện người hầu gái). Thông tin chi tiết đang được giữ kín, nhưng chúng tôi biết rằng Odom đang đóng vai một nhân vật theo dõi Chris MacNeil sau khi con của anh ta bị chiếm hữu.

Cho rằng Jewett vừa tròn 16 tuổi vào tháng trước, có khả năng cô ấy sẽ đóng vai đứa trẻ bị quỷ ám.

màu xanh lá cây Chuyên gia trừ quỷ dự kiến ​​phát hành vào Ngày 13 tháng 10 năm 2023. Bạn có mong chờ để xem làm thế nào điều này bật ra? Hãy cho chúng tôi biết bằng cách để lại bình luận bên dưới. Tôi không thể nói ý tưởng về việc Green chỉ đạo một bộ ba phim người trừ tà phần tiếp theo khiến tôi bị thổi phồng, nhưng tôi hy vọng điều tốt nhất.

Lydia Jewett

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *