Liệu hashrate đang phát triển của LTC có thể duy trì đà tăng giá đang diễn ra của nó không? Bằng chứng cho thấy…

Rate this post

Litecoin [LTC] gần đây, sự tăng đột biến chưa từng có có thể là nguyên nhân khiến altcoin trở thành chủ đề nóng trên thị trường tiền điện tử. Theo CoinMarketCap, giá của LTC đã tăng hơn 29% trong bảy ngày qua.

Điều này tốt hơn đáng kể so với hầu hết các loại tiền điện tử, tuy nhiên, LTC đứng sau Polygon [MATIC]. Vào thời điểm viết bài, LTC đã thương mại ở mức 71,46 đô la với vốn hóa thị trường hơn 5 tỷ đô la.

______________________________________________________________________________________

Đây là AMBCrypto của Dự đoán giá cho Litecoin [LTC] cho 2023-2024

______________________________________________________________________________________

Thật thú vị, cộng đồng khai thác của LTC có thể là lý do cho sự gia tăng này vì hashrate của LTC đã chứng kiến ​​một sự gia tăng đáng kể gần đây. Dữ liệu từ CoinWarz tiết lộ rằng thẻ bắt đầu bằng # của LTC đã tăng liên tục trong vài tháng qua. Tại thời điểm báo chí, hashrate của LTC đứng ở mức 522,19 TH / s. Hơn nữa, do tỷ lệ băm của LTC tăng, khó khai thác cũng đi theo con đường tương tự và đi lên trong thời gian gần đây.

Nguồn: CoinWarz

Xem nhanh các chỉ số…

Nhờ việc bơm giá đang diễn ra, một số chỉ số trên chuỗi có lợi cho LTC, vì họ đề xuất một xu hướng tăng tiếp tục trong những ngày tới. Tỷ lệ Giá trị thị trường trên Giá trị thực (MVRV) của LTC đã tăng lên, đây là một tín hiệu tích cực cho mạng lưới.

Hơn nữa, các địa chỉ hoạt động hàng ngày của LTC cũng chứng kiến ​​mức cao nhất quán, do đó cho thấy số lượng người dùng ổn định trên mạng.

Nguồn: Santiment

Tuy nhiên, phần còn lại của các chỉ số có kế hoạch di chuyển theo hướng ngược lại. Đây có thể là một vấn đề đáng quan tâm đối với các nhà đầu tư. Ví dụ, LTCHoạt động phát triển của đã giảm mạnh trong tuần trước, đây là một tín hiệu tiêu cực cho blockchain.

Hơn nữa, mặc dù giá LTC tăng nhưng khối lượng của nó đã giảm trong vài ngày qua. Glassnode’s dữ liệu tiết lộ rằng rủi ro dự trữ của Litecoin đã tăng đột biến gần đây. Điều này cũng cho thấy đây không phải là thời điểm thích hợp để các nhà đầu tư tích lũy.

Nguồn: Santiment

Đây là những gì các nhà giao dịch LTC có thể mong đợi

Hãy nhìn thứ LTCBiểu đồ hàng ngày của đồng tiền này đã vẽ nên một bức tranh tăng giá vì hầu hết các chỉ báo thị trường đều cho thấy xu hướng tăng tiếp tục trong những ngày tới. Examplar, Ruy băng Đường trung bình động theo cấp số nhân (EMA) tiết lộ lợi thế của người mua trên thị trường. Việc đọc Phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) đã bổ sung cho giá trị của Ruy băng EMA, vì nó cũng chỉ ra rằng phe bò có lợi thế hơn phe gấu.

Tuy nhiên, Chỉ số Sức mạnh Tương đối (RSI) nằm trong vùng quá mua, có nghĩa là một sự đảo ngược xu hướng có thể đang diễn ra. Hơn nữa, Chỉ số Dòng tiền (MFI) cũng đăng ký xu hướng tăng và hướng tới vùng quá mua.

Nguồn: TradingView

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *