Liệu hoạt động của Polkadot có phải là cứu cánh cho DOT đang chìm dần?

Rate this post


Kể từ khi Polkadot (DOT) ghi nhận các hoạt động phát triển cực kỳ cao, blockchain này đã trở thành chủ đề thảo luận sôi nổi trong ngành công nghiệp tiền điện tử. Tuy nhiên, Polkadot không có ý định dừng lại ở đó.

Liệu DOT có thể ném phao cứu sinh từ Polkadot không?

Theo Santiment, Polkadot và kho lưu trữ GitHub vẫn tiếp tục hoạt động, với gần 538 bài gửi được ghi lại mỗi ngày. Hoạt động phát triển ngày càng tăng luôn là tin tốt đối với một blockchain vì nó đại diện cho những nỗ lực đằng sau việc cải thiện mạng lưới. Điều thú vị là ngoài sự phát triển đó, Polkadot đã giới thiệu một số tích hợp làm tăng giá trị cho mạng.

Ví dụ: sàn giao dịch Kraken đã thông báo ra mắt tài sản thế chấp DOT mới. Với sự phát triển này, các nhà đầu tư sẽ có thể sử dụng DOT để tiếp cận với hơn 75 hợp đồng tương lai vĩnh viễn. Tuy nhiên, bất chấp những thông tin tích cực như vậy, giá DOT vẫn ảm đạm, không ghi nhận bất kỳ mức tăng hứa hẹn nào.

DOT / USD Biểu đồ 4H | Nguồn: TradingView

Theo TradingView, giá DOT đã giảm hơn 3% trong bảy ngày qua và tại thời điểm viết bài, nó đang giao dịch ở mức 5,9 đô la.

Dự đoán giá Polkadot (DOT) cho năm 2023 – 2024

Bất chấp những nỗ lực liên tục như vậy, Polkadot đã bị sụt giảm hoạt động phát triển vào tuần trước. Hơn nữa, mặc dù tỷ lệ tài trợ Binance của DOT tăng nhẹ, nhưng nó vẫn ở dưới mức ngày 10 tháng 10. Điều này cho thấy mức độ quan tâm thấp hơn đối với mã thông báo DOT từ thị trường phái sinh.

Nguồn: Santiment

Tuy nhiên, tin tốt là trong khi giá DOT giảm thì khối lượng của nó lại đi ngược chiều và tăng trong tuần trước.

Sự gia tăng về khối lượng làm giảm khả năng giá giảm mạnh chưa từng có trong những ngày tới. Hơn nữa, sự thống trị trên mạng xã hội của DOT cũng tăng đột biến trong bảy ngày qua. Như vậy, cho thấy sự phổ biến ngày càng tăng của tiền mã hóa.

Nguồn: Santiment

Nhìn vào biểu đồ hàng ngày của DOT, người ta có thể thấy một tín hiệu giảm giá vì hầu hết các chỉ báo thị trường đều ủng hộ người bán. Đường EMA cũng tiết lộ rằng đường EMA 55 ngày nằm trên đường EMA 20 ngày, cho thấy sự sụt giảm lớn trên thị trường. Trong khi đó, Chỉ số Dòng tiền (MFI) đang ở xa đường trung lập, càng cho thấy sự áp đảo của bên bán.

Theo dõi kênh Tiktok của Tạp chí Bitcoin tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Xoài

Theo AMBCrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *