Liệu vốn hóa thị trường của USDT có thể chèo lái con thuyền của Tether vượt qua sự hỗn loạn thị trường đang diễn ra không

Rate this post

Các USDT khối lượng giao dịch đạt mức cao mới trong bốn tháng qua theo Glassnode’s tweet mới nhất được đăng trên 7 tháng 11. Với nhiều yếu tố có lợi cho USDTCó vẻ như stablecoin có thể sẽ không sớm mất đi sự thống trị của nó.

Bạn không thể thắng tất cả

Mặc dù đạt mức cao nhất trong 4 tháng về khối lượng, USDT không thể cạnh tranh với các stablecoin khác. Như có thể thấy từ hình ảnh bên dưới, USDT đứng thứ ba về khối lượng chuyển nhượng. Hơn nữa, khối lượng chuyển nhượng chiếm 13,6% không gian stablecoin tổng thể. Các stablecoin như USDC và DAI đã quản lý để phát triển miền này.

Nguồn: Dune Analytics

Tuy nhiên, USDTSự phát triển của mạng lưới cho thấy một hình ảnh khác nhau trên các mạng khác nhau. Như có thể thấy từ hình ảnh bên dưới, tăng trưởng mạng trên Ethereum (Xanh lam) và Lạc quan (Đỏ) đã giảm trong tháng qua. Điều này cho thấy rằng tần suất mà USDT được trao đổi qua các địa chỉ trên các mạng này đã giảm xuống.

Tuy nhiên USDT ‘sự tăng trưởng mạng của s đã chứng kiến ​​sự gia tăng trong cùng thời kỳ trên Arbitrum (Màu vàng).

Nguồn: Santiment

USDT cố gắng duy trì một số bình tĩnh vì có sự cải thiện về số lượng địa chỉ hoạt động. Trong 30 ngày qua, số lượng địa chỉ hoạt động đã tăng 14%.

Mặc dù hoạt động đối với USDT đã tăng lên, nhưng những con cá voi bắt đầu mất hứng thú với stablecoin. Theo dữ liệu do Messari cung cấp, số lượng địa chỉ nắm giữ hơn 1 triệu USDT đã giảm 7,55% trong 30 ngày qua.

USDT tại ngã tư

Mặc dù mất đi sự quan tâm từ các địa chỉ lớn, stablecoin vẫn trở thành một trong những hợp đồng thông minh được sử dụng nhiều nhất bởi cá voi Ethereum. Dựa theo WhaleStatsmột nền tảng theo dõi chuyển động của cá voi tiền điện tử,USDT xếp hạng 6 xét về các hợp đồng thông minh được sử dụng nhiều nhất bởi 2000 cá voi Ethereum hàng đầu.

Nguồn: Messari

Mối quan tâm đến USDT cũng giảm dần trong các sàn giao dịch tập trung. USDT được nắm giữ trên các sàn giao dịch như Bitfinex, Binance và FTX đã giảm trong vài tháng qua. Tuy nhiên, những người nắm giữ USDT trên OKX, tiếp tục phát triển và thể hiện niềm tin vào stablecoin.

Nguồn: Dune Analytics

Mặc dù phải đối mặt với những thăng trầm mà USDT phải đối mặt, nó vẫn là stablecoin hàng đầu về vốn hóa thị trường theo CoinMarketCap. Vào thời điểm báo chí, vốn hóa thị trường tổng thể của nó là 69 triệu đô la và khối lượng của nó đã tăng 30,50% trong 24 giờ qua.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *