Lil Rel Howery tham gia bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng Hulu

Rate this post

Lil Rel Howery của Vacation Friends và Get Out đóng vai chính trong bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng The Mill cho dịch vụ phát trực tuyến Hulu

Sau khi tham gia bộ phim hài bạn bè đi nghỉ và phần tiếp theo sắp tới của nó bạn bè tuần trăng mật đối với dịch vụ phát trực tuyến Hulu, Lil Rel Howery đã dẫn đầu một Hulu Original khác: phim kinh dị khoa học viễn tưởng Cối xay gió. Người ta nói rằng Cối xay gió phần lớn là chương trình một người, nhưng Scoot McNairy (quái vật), Pat Healy (Trạm 19) và Karen Obilom (tiệc tại gia) cũng có mặt trong dàn diễn viên.

Đạo diễn Sean King O’Grady (Chúng ta cần phải làm một vài thứ) từ kịch bản của Jeffrey David Thomas (Tất cả người Mỹ: Homecoming), Cối xay gió thấy Howery đóng vai một doanh nhân cổ trắng tỉnh dậy một cách bí ẩn trong phòng giam ngoài trời chỉ chứa một cối xay lúa mì cũ. Bị buộc phải làm việc như một con thú gánh để tồn tại, anh phải tìm cách trốn thoát trước khi đứa con chào đời. Có thể nhìn thấy hình ảnh của nhân vật Howery trong phòng giam ở cuối bài viết này, với sự cho phép của Hạn chót.

Bộ phim được sản xuất bởi Howery và O’Grady, cùng với Josh Feldman và Jesse Ford. Barbara và Brooke Goldner của Altar Rock Pictures đóng vai trò điều hành sản xuất cùng với David Worthen Brooks, Arbi Pedrossian và Jenna Cavelle của 20th Digital Studio.

Bị bắn ở New Jersey, Cối xay gió đã hoàn thành sản xuất. Nó sẽ được phát hành trên Hulu ở Hoa Kỳ và trên Disney + quốc tế vào một thời điểm nào đó vào cuối năm nay.

Ngoài ra bạn bè đi nghỉbạn bè tuần trăng mậtCác khoản tín dụng diễn xuất của Howery bao gồm các vai diễn trong Get Out, Uncle Drew, Tag, Bird Box, Brittany Runs a Marathon, Good Boys, Judas and the Black Messiah, Bad Trip, Fatherhood, Space Jam: A New Legacy, Free Guy, National Champions, Bromates, Spin Me Round, I Yêu cha tôi, nước sâu,Mặt Poker. Với công việc của mình trên Cối xay gió đã hoàn thành, anh ấy hiện đang sản xuất một bộ phim hài hành động có tên mã 3. Howery được biết đến nhiều nhất với những màn trình diễn hài hước, vì vậy sẽ rất thú vị khi thấy anh ấy tự mình thực hiện một dự án kinh dị khoa học viễn tưởng gần như hoàn toàn.

làm thế nào Cối xay gió âm thanh phải không bạn? Đây có phải là thứ bạn muốn xem khi đến Hulu không? Chia sẻ suy nghĩ của bạn về dự án này bằng cách để lại nhận xét bên dưới.

Nhà máy Lil Rel Howery

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *