LINK tiếp tục giảm, có nguy cơ chạm mức thấp hàng năm

Rate this postGiá Chainlink (LINK) đang giao dịch gần với đường hỗ trợ của mô hình điều chỉnh. Một sự cố từ nó có thể gây ra sự sụt giảm 50%.

Biên độ giao dịch

Giá Chainlink đã được giao dịch trong một phạm vi kể từ tháng 5 năm 2022. Mức hỗ trợ trung bình là $6, trong khi mức kháng cự là $9,30. Hiện tại, giá LINK đang giao dịch rất gần với vùng hỗ trợ. Không giống như nhiều đồng tiền khác trên thị trường tiền điện tử, LINK vẫn ở trên mức thấp nhất trong tháng Năm.

Điều đáng nói là LINK vẫn chưa đạt đến mức đóng trên mức kháng cự hoặc dưới mức hỗ trợ.

Ngoài ra, chỉ báo RSI hàng tuần đã tạo ra một phân kỳ tăng giá và đường xu hướng của nó vẫn còn nguyên vẹn. Do đó, việc giá LINK đóng trên hay dưới đáy của phạm vi sẽ xác định hướng của xu hướng trong tương lai.

Trong trường hợp xảy ra sự cố, hỗ trợ tiếp theo sẽ là $4.

liên kết nhà tù

Biểu đồ LINK/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá Chainlink: Đột phá hay Đột phá?

Chuyển động giá từ khung thời gian hàng ngày cho thấy một kênh song song tăng dần ngắn hạn, được coi là một mô hình điều chỉnh. Trong 24 giờ qua, giá LINK đã giảm nhẹ và tiếp cận đường hỗ trợ của kênh. Điều này khiến chỉ báo RSI kiểm tra đường xu hướng phân kỳ tăng (đường màu xanh lục) lần thứ tư.

Một sự cố từ đường hỗ trợ của kênh sẽ có khả năng giảm giá cao, vì nó cũng sẽ gây ra sự cố trong chỉ báo RSI và vùng 6 đô la dài hạn. Vì vậy, nếu điều đó xảy ra, giá của LINK sẽ giảm xuống còn 4 đô la.

Do các bài đọc từ khung thời gian hàng ngày, triển vọng cho LINK nghiêng nhiều hơn về phía giảm giá.

liên kết nhà tù

LINK/USDT Biểu đồ hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem LINK giá tại đây.

Tham gia Telegram Magazine Bitcoin để theo dõi tin tức và bình luận về bài viết này: https://t.me/tapchibitcoinvn

Theo dõi kênh Tiktok của Bitcoin Magazine tại đây: https://www.tiktok.com/@tapchibitcoin

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên nghiên cứu kỹ trước khi quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

SN_Nour

Theo Beincrypto

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *