Lionel Messi là đại sứ thương hiệu của trò chơi sorare giả tưởng NFT. – crypto.news

Rate this post

Sorare NFT vừa thông báo bổ nhiệm Lionel Messi làm đại sứ thương hiệu. Liên minh là một phần trong kế hoạch chiến lược của Sorare nhằm mở rộng các dịch vụ của mình trong không gian tiền điện tử.

Messi gia nhập Sorare

Nền tảng Sorare NFT đã bổ nhiệm Lionel Messi làm đại sứ Thương hiệu cho nền tảng này. Động thái này là một phần trong chiến lược tiếp thị của Sorare nhằm mở rộng các dịch vụ bóng đá giả tưởng cho những người hâm mộ bóng đá. Nền tảng đã chọn Lionel Messi vì ngôi sao bóng đá là một trong những cầu thủ vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá. Messi đã có một sự nghiệp bóng đá đáng chú ý, khi thu về 5 chiếc ủng vàng vào thời điểm ấn phẩm này.

Là một phần của sự đồng thuận, tiền đạo người Argentina sẽ làm việc với Sorare để phát triển nội dung mới và trải nghiệm người hâm mộ trước thềm Giải vô địch bóng đá thế giới Qatar 2022. Công ty khởi nghiệp của Pháp đã mở rộng đáng kinh ngạc kể từ khi ra mắt vào năm 2018. Hơn 300 tổ chức và câu lạc bộ thể thao, bao gồm La Liga, Bundesliga và Serie A, đã tham gia nền tảng này. Công ty đã thu hút rất nhiều sự chú ý trong cả NFT và bóng đá bằng cách huy động hơn 600 triệu đô la tài trợ Series B do Softbank đứng đầu.

Liên minh với cựu cầu thủ Barcelona sẽ mang lại kết quả to lớn, đặc biệt là khi Messi dẫn dắt đội tuyển quốc gia của anh ấy, Argentina, hướng tới việc giành chức vô địch Fifa World Cup rất được thèm muốn. Sắp có nhiều cải tiến, quan hệ đối tác và giao dịch với nhiều thành viên hơn trong thế giới thể thao khi nền tảng mở rộng sự phát triển và số lượng người dùng.

Thêm NFT trong thể thao

Sorare tuyên bố đã đảm bảo hợp đồng với giải Ngoại hạng Anh. Trước đây, Sorare chủ yếu tập trung vào các thỏa thuận với NFL, nhưng nó đã mở rộng các thỏa thuận bao gồm Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia, NBA và Major League Baseball. NBA top shot đã có một dòng NFT thành công được đúc từ các điểm nổi bật NBA trong trò chơi thực. Những NFT NBA này đã khiến nhiều người kinh ngạc khi được bán với giá hàng triệu đô la.

Một người đặc biệt đã khiến nhiều người bị sốc. Một clip LeBron James được mã hóa trong mạng blockchain được bán trong một cuộc đấu giá với giá 200.000 đô la. Một ấn bản của Zion Williamson có giá thấp hơn một chút so với clip của Lebron. NBA đã tạo ra phiên bản tài sản kỹ thuật số có thể sưu tầm được với sự hợp tác của công ty Dapper Labs của Canada, những người sáng tạo ra trò chơi CryptoKitties.

Nhiều cải cách đã được thực hiện gần đây trong bóng đá theo như NFTs lo ngại. Mới gần đây. Ballon d’Or đã được công bố để trao giải cho những người chiến thắng với NFT cùng với các danh hiệu vật chất của họ. Mặc dù Lionel Messi không giành được Quả bóng vàng năm nay, nhưng anh ấy là người chơi nhiều nhất với nhiều giải thưởng tương tự nhất với tổng số 5. ​​Điều này khiến anh ấy trở thành đối tác hoàn hảo cho các thương vụ kinh doanh.

Ngoài những cải cách của Ballon d’Or, Villareal FC cũng đã tiến vào thế giới ảo vào đầu tháng 10 bằng cách mở rộng quan hệ đối tác với một trong những nhà tài trợ Color Star Technology. Hai thực thể đã hợp tác trước đó như một phần trong chiến lược tiếp thị của Color Star nhằm thu hút người hâm mộ bóng đá vào nền tảng của nó. The Color Star là một công ty chuyên sử dụng trí tuệ nhân tạo và tiến bộ công nghệ trong lĩnh vực giải trí, công nghệ giải trí, tập đoàn và công nghệ Blockchain.

Theo dõi chúng tôi trên Google Tin tức

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *