Lisa Loring, Addams thứ tư ban đầu của TV, qua đời ở tuổi 64

Rate this post

Addams thứ tư ban đầu của TV đã chết. Lisa Loring đóng vai cô con gái đặc biệt khó quên của gia đình Addams trong phiên bản gốc những năm 1960 của Gia đình Addams phim truyền hình. Bà đã 64 tuổi.

Sự ra đi của cô lần đầu tiên được thông báo trên Facebook bởi một người bạn, người này đã viết “4 ngày trước [Loring] bị đột quỵ nặng do hút thuốc và huyết áp cao. Cô đã được hỗ trợ cuộc sống trong 3 ngày. Hôm qua, gia đình cô ấy đã đưa ra một quyết định khó khăn là cắt bỏ nó và cô ấy đã qua đời vào đêm qua.”

Loring chỉ mới sáu tuổi khi cô bắt đầu chơi vào thứ Tư đối diện với John Astin’s Gomez và Carolyn Jones’ Morticia trên truyền hình. Phiên bản nhân vật của cô ấy, không hoàn toàn ngổ ngáo và ủ rũ như những diễn giải sau này, đã nhận được sự chú ý mới vào năm ngoái nhờ bản cập nhật thành công của Netflix về Gia đình Addams, Thứ Tư. Trong chương trình mới, Thứ Tư của Jenny Ortega thực hiện một điệu nhảy rất khác thường – điệu nhảy này nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội. Nhưng điệu nhảy dựa trên điều gì đó mà Loring đã làm trong loạt phim gốc, trong một tập phim mà cô dạy quản gia Lurch của Addams nhảy boogie. Bạn có thể xem cảnh dưới đây:

Sau đó Gia đình Addams kết thúc hai mùa chiếu trên ABC, Loring xuất hiện trên phim truyền hình như Gia đình Pruitt của Southampton, Cô gái đến từ UNCLE, đảo tưởng tượngBarnaby Jones. Như Laurie Jacobson, người bạn của cô đã viết trên Facebook, “xinh đẹp, tốt bụng, một người mẹ yêu thương, di sản của Lisa trong thế giới giải trí là rất lớn. Và di sản dành cho gia đình và bạn bè của cô ấy — vô số sự hài hước, tình cảm và tình yêu thương sẽ tồn tại lâu dài trong ký ức của chúng tôi.”

12 Chương Trình Thực Tế Kỳ Lạ Nhất Mọi Thời Đại

Truyền hình thực tế đã mang đến cho chúng ta một số loạt phim rất kỳ lạ trong nhiều năm — và 12 phim này là kỳ lạ nhất mà chúng tôi từng xem.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *