List truyện đam mỹ trọng sinh hay nhất khiến các fan nữ “phát cuồng”

5/5 - (1 vote)

Truyện đam mỹ trọng sinh là truyện kể về mối tình giữa 2 người con trai. Trong đó, nhân vật chính vì lý do nào bị chết, sau đó được đầu thai vào kiếp khác nhưng có thể vẫn giữ kí ức cũ. Họ trở về làm lại cuộc đời với một tình yêu mới. Hãy cùng xem danh sách list truyện đam mỹ trọng sinh hay nhất từng khiến các khán giả phải thổn thức nhé.

Trọng sinh chi sủng nhĩ nhập hoài

Cuốn tiểu thuyết của tác giả Thuần Bạch Xuẩn Bạch kể về mối tình giữa Giản Quân Khải và Dư Hạc. Hai nhân vật chính của chúng ta kiếp trước đều là người bị phản bội, bị phụ tình. Kiếp này Giản Quân Khải yêu đơn phương Dư Hạc, thế nhưng vì đã quá đau khổ, Dư Hạc quyết định không yêu thêm một ai khác.

Một mặt Giản Quân Khải yêu hết lòng, sẵn sàng chăm sóc Dư Hạc tất cả mọi thứ. Trong lòng nhất kiến chung tình, một tình yêu đầy mãnh liệt, ấm áp và bao dung. Mặt kia, Dư Hạc dù biết rõ tấm lòng của Quân Khải nhưng vì những kí ức đau khổ từng bị phản bội mà anh lo sợ mối tình này rồi cũng thế. Sự né tránh, dằn vặt, phũ phàng của Dư Hạc đã khiến Quân Khải rất buồn. Liệu tình yêu của Quân Khải có khiến Dư Hạc mạnh mẽ hơn, dũng cảm gạt bỏ nỗi đau trong quá khứ ? Mở lòng đón nhận tình yêu mới mà anh xứng đáng có được.

Trọng sinh chi oan gia lộ trách

Thẩm Lăng Vân là một anh chàng cảnh sát tài giỏi, bên cạnh anh lúc nào cũng có hình bóng của Triển Phi Dương – người bạn đồng hành từ những ngày còn học ở học viện cảnh sát. Cả 2 vô cùng thân thiết và Triển Phi Dương đã đem lòng thương thầm Thẩm Lăng Vân. Trong 1 lần làm nhiệm vụ, do bị mai phục, cả 2 đều bị chết.

Sau khi được trong sinh ở kiếp này, số phận trớ trêu lại một lần nữa đến với họ. Thẩm Lăng Vân trở thành một những danh bộ tài năng và uy nghiêm. Còn Triển Phi Dương, anh lại là kẻ cầm đầu của một bang phái đang khuấy nhiễu thiên hạ. Anh vốn muốn nối lại tình duyên với Thẩm Lăng Vân nhưng giờ đây mọi việc thật quá khó khăn. Hai người là kẻ thù và liệu Thẩm Lăng Vân có còn tình nghĩa với anh như kiếp trước đã từng hay không ?

Sống lại chỉ để yêu em lần nữa

Câu chuyện tình đam mỹ đầy xúc động và day dứt đã chạm đến trái tim của hang vạn độc giả. Nếu kiếp trước không được nên duyên thì chắc chắn kiếp này chúng ta sẽ là của nhau. Lý Thanh Niên và Đại Hổ đều dành cho nhau một tình cảm đặc biệt. Tuy nhiên vì lý do gia đình mà cả 2 đều giữ bí mật không nói cho đối phương biết tấm chân tình của mình. Biến cố xảy ra khi Đại Hổ bị giết, Lý Thanh Niên vô cùng đau khổ và đã tự vẫn ngay trước mộ.

Mối tình dang dở đầy xót thương ấy lại được tái sinh tiếp tục ở kiếp này. Đại Hổ khi chết nhưng linh hồn anh cũng đã chứng kiến Lý Thanh Niên tự sát vì mình. Vì vậy, anh đã hạ quyết tâm ở kiếp này, anh sẽ bảo vệ cho Lý Thanh Niên. Mặc cho xã hội, người thân dè bỉu, chê bai thì anh cũng sẽ không để cho Thanh Niên phải chịu uất ức một lần nào nữa.

Mạt thế trọng sinh chi vật hy sinh phản kích

Cuốn tiểu thuyết của tác giả Nhữ Phu Nhân xoay quanh mối tình đam mỹ đầy sóng gió của Sở Chích Thiên và Tiêu Tử Lăng. Ở kiếp trước, Tiêu Tử Lăng một lòng chung thủy yêu Sở Chích Thiên, đáng lẽ 2 người đã là một cặp đôi vô cùng đẹp. Thế nhưng Tiêu Tử Lăng đã bị kẻ gian hại chết một cách bí mật. Nhờ ngọc bội gia truyền, Tiêu Tử Lăng đã có thể sống trở lại và trả thù kẻ đã hãm hại mình. Trớ trêu thay, Sở Chích Thiên lại vì lí do nào đó mà không nhớ ra Tử Lăng. Anh tỏ ra lạnh lùng và không quan tâm.

Trải qua biết bao thử thách, đôi khi nguy hiểm cẩn kề cái chết nhưng Tử Lăng vẫn luôn một lòng bảo vệ Sở Chích Thiên. Dần dần nhận ra tình cảm ấy, Sở Chích Thiên đã thay đổi thái độ từ lạnh lùng sang yêu thương Tử Lăng hết mực. Bởi anh đã biết Tiêu Tử Lăng xứng đáng với những gì tốt đẹp nhất.

Tiên liêu vi kính

Cuốn tiểu thuyết xuyên không mang chút gì đó lẫn lộn giữa thế giới thực và ma quái của tác giả Thanh Đoan. Chàng công tử ăn chơi đua đòi ở thời hiện đại Kỷ Viên đã gặp phải tai nạn và chết. Anh được trọng sinh trở về thế giới nửa tà nửa thực hóa thân thành một nam nhân đang cải trang nữ. Anh trong thân phận nữ giới bị ép hôn với với Diệp Quân Trì – một đại ma vương khét tiếng. Kỷ Viên đã vô cùng khó khăn khi vừa thực hiện nhiệm vụ, vừa phải che giấu thân phận nam nhi của mình. Đồng thời còn phải đối mặt với cuộc kết hôn đầy kì lạ trong giới ma đạo.

Thế nhưng Kỷ Viên đâu biết rằng, Diệp Quân Trì đã biết từ lâu chuyện anh không phải là nữ nhi. Tuy nhiên, Diệp Quân Trì vẫn dành một tình cảm đặc biệt cho Kỷ Viên. Trong trái tim anh luôn có hình bóng của anh chàng Kỷ Viên hài hước nhưng lại luôn cố tỏ ra lạnh lùng. Diệp Quân Trì yêu chính con người thật của Kỷ Viên nên đã luôn bảo vệ anh. 2 người đã cùng nhau trải qua những cuộc đấu tranh trong thế giới ma đạo đầy rẫy những nguy hiểm. Cái kết đẹp chính là thành quả hạnh phúc cho mối tình đam mỹ trọng sinh đầy thú vị này.

Những câu chuyện về những mối tình khác nhau, hoàn cảnh khác nhau nhưng tất cả đều có một đặc điểm chung. Đó là tình yêu dang dở, lỡ lầm ở kiếp trước, nay được trong sinh hóa kiếp này. Họ lại tiếp tục mối lương duyên ấy, làm tất cả để có được tình yêu thật sự đã từng đánh mất. Đúng với ý nghĩa những người yêu nhau dù đi đến đâu cũng sẽ trở về bên nhau.

Trong cuộc sống đời thực cũng vậy, có ai mà không lầm lỡ, không nhớ nhung một bóng hình quá khứ? Nhiều người chỉ muốn quay về quá khứ một lần để tìm lại người đó, mong sửa chữa lỗi lầm xưa.

Mối tình đam mỹ ngọt ngào, sủng ái khiến cho tất cả các khán giả phải đứng ngồi không yên, phát cuồng với từng nhân vật.

Thuc Quyen

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *